Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tâng bốc đối thủ, huyền thoại M.U xát muối vào nỗi đau của “Quỷ đỏ”

(Kenhthethao) - Từng giành được nhiều vinh quang cùng M.U nhưng huyền thoại của “Quỷ đỏ” lại bất ngờ dành những lời khen ngợi cho đối thủ và xát muối vào nỗi đau của đội nhà.

Dù không được đúc tượng để tri ân nhưng Roy Keane rõ ràng vẫn xứng đáng là một huyền thoại của sân Old Trafford. Với 12 năm gắn bó với M.U, Roy Keane từng được coi là trái tim nơi hàng tiền vệ Quỷ Đỏ và cũng là một trong những người đội trưởng vĩ đại nhất của CLB này.

tang-boc-doi-thu-huyen-thoai-m-u-xat-muoi-vao-noi-dau-cua-quy-do-1

Chính Roy Keane với tấm băng đội trưởng trên tay là người đã truyền lửa và dẫn dắt các đồng đội giành cú ăn 3 lịch sử vào năm 1999. Tuy nhiên, mới đây, cựu “Quỷ đỏ” này lại khiến cho các CĐV của M.U phải chạnh lòng khi dành lời khen ngợi cho kình địch cùng thành phố – Manchester City.

tang-boc-doi-thu-huyen-thoai-m-u-xat-muoi-vao-noi-dau-cua-quy-do-2

Tham gia vào chương trình thể thao trên ​ITV, Roy Keane đã có những phát biểu chắc chắn khiến cho huấn luyện viên của đội bóng cũ cảm thấy không vui: “Mourinho luôn tự xem mình là ‘Người đặc biệt’, nhưng với những gì đã diễn ra tôi nghĩ đó danh xưng đó phải thuộc về Pep Guardiola mới đúng.”

tang-boc-doi-thu-huyen-thoai-m-u-xat-muoi-vao-noi-dau-cua-quy-do-3

“Chúng ta có thể nhìn thấy những thông số vô cung cùng ấn tượng cũng như kết quả thi đấu khả quan của Manchester City. Trong khi đó, tôi không nghĩ rằng sẽ có thể nhìn thấy những điều tương tự tại United”.

Theo Roy Keane thì điều giúp Pep Guardiola thành công chính là việc HLV này dám thẳng tay loại bỏ những công thần của Man City do cảm thấy họ không phù hợp với triết lý của mình. Trong khi đó, ở M.U, Mourinho vẫn còn cố gắng sử dụng công thần đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ là Wayne Rooney.

tang-boc-doi-thu-huyen-thoai-m-u-xat-muoi-vao-noi-dau-cua-quy-do-4

Không chỉ có vậy, cựu đội trưởng của “Quỷ đỏ” cũng đánh giá rất cao khả năng xoay tua đội hình của Pep Guardiola. Có thể thấy mọi cầu thủ mà Pep xử dụng đều thi đấu rất tốt và có những đóng góp nhất định vào thành công của Man City trong những trận đấu đã qua.

Roy Keane nổi tiếng là một bình luận viên vô cùng khắt khe và ít khi nào dành lời khen cho người khác. Tuy vậy cựu sao này lại sẵn sàng tâng bốc một đối thủ “không đội trời chung” của M.U và thậm chí còn xát muối vào nỗi đau của Jose Mourinho cũng như các CĐV “Quỷ đỏ”.

tang-boc-doi-thu-huyen-thoai-m-u-xat-muoi-vao-noi-dau-cua-quy-do-5

Chắc chắn sau những phát biểu này, hình ảnh của Roy Keane trong mắt những người hâm mộ “Quỷ đỏ” sẽ xấu đi rất nhiều. Thậm chí, anh sẽ có thể phải hứng chịu những cơn thịnh nộ từ phía các CĐV của M.U.

Kim Quy