Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tập trung thi đấu Olympic, Usain Bolt vẫn không thể quên M.U

(Kenhthethao) - Usain Bolt từng nhiều lần bày tỏ mong muốn được thi đấu cho M.U. Mặc dù đang tham gia Olympic nhưng anh vẫn khẳng định tình yêu của mình với "Quỷ Đỏ".

Trong trận đầu ra quân tại Premier League, M.U đã giành chiến thắng nhẹ nhàng 3-1 trước Bournemouth với các pha lập công của Mata, Rooney và Ibrahimovic. Ngay sau khi biết tin thắng trận này, Bolt lập tức chúc mừng chiến thắng của “tình yêu” trên twitter cá nhân.

bolt

“Khởi đầu tốt đẹp cho ngày mới”, ngụ ý chiến thắng của Man United là khởi đầu tuyệt vời trong ngày mà Bolt thi chung kết 100m nam. Có lẽ VĐV chạy tốc độ khét tiếng người Jamaica không cần nguồn lực tinh thần nào để một lần nữa chinh phục đường chạy sở trường nhưng hẳn là chiến thắng của M.U càng làm Bolt phấn khích khi bước vào cuộc thi chạy 100m này. Sau đó, kỷ lục gia Olympic đã thêm vào bộ sưu tập của mình một HCV nữa ở cự ly này với thành tích 9,81 giây.

Mens-Olympic-100m-Semi-Finals

Cuối cùng, M.U gọi và Usain Bolt trả lời. Chiến thắng mở màn mùa giải mới của “Quỷ Đỏ” được đáp lại bằng chiến thắng của Bolt cùng chiếc HCV 100m chạy tốc độ nam.

Trong quá khứ, “tia chớp” người Jamaica từng nhiều lần bày tỏ mong muốn được khoác áo M.U. Khi hay tin Mourinho đến tiếp quản chiếc ghế nóng tại “Nhà hát của những giấc mơ”, Bolt tuyên bố: “Đã đến lúc tôi trở lại MU”. Anh vui vẻ cười đùa rằng: “Dù chưa nhận được cuộc gọi nào từ Mourinho nhưng tôi biết ông ấy sẽ gọi cho tôi. Và nhớ kèm theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm”.

bo_1

Usain Bolt được biết đến là một trong những cổ động viên nhiệt thành nhất của M.U. Anh từng đóng vai trò một cố vấn giúp Cristiano Ronaldo có được khả năng bứt tốc hoàn hảo khi còn khoác áo “Quỷ Đỏ”.

Thanh Hương