“Tay đấm cắn tai” Mike Tyson đến Việt Nam đóng phim

(Kenhthethao) - Sau thành công của bộ phim "Diệp Vấn", võ sĩ quyền anh nổi tiếng Mike Tyson đã đến Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp điện ảnh.

Tyson1

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, tay đấm Mike Tyson sẽ ở lại Việt Nam một tuần để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster”. Trong phim, Mike Tyson đóng vai Dragon, người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp (do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm thủ vai) và giúp họ vượt thoát khỏi vòng kiềm tỏa của tay gangster do Trần Bảo Sơn thủ vai.

Tyson3

Đây là bộ phim châu Á thứ hai mà anh tham gia kể từ sau khi giải nghệ sự nghiệp thể thao. Trước đó, Mike Tyson từng tham gia “IP Man – Diệp vấn 3” đóng cùng Chân Tử Đan.

Tyson5

Tay đấm nổi tiếng thân thiện, vui vẻ với mọi người ngay khi gặp mặt. Sau khi dừng sự nghiệp đấm bốc, Mike Tyson nhận được nhiều lời mời làm diễn giả trong các buổi nói chuyện truyền cảm hứng cho người trẻ tại nhiều quốc gia.

Tyson6

Tyson7

Ly hôn, tiêu xài hoang phí đã khiến Mike Tyson gần như phá sản hoàn toàn dù trước đó anh kiếm được hàng trăm triệu đô la. Đặc biệt, sự ra đi đột ngột của con gái Exodus hồi tháng 5/2009 là cú sốc khủng khiếp nhất trong cuộc đời anh. Mike Tyson dùng thời gian để viết tự truyện, chia sẻ kinh nghiệm sống và bài học của bản thân mình cho những bạn trẻ khắp nơi.

Tyson9

Tyson10

Cựu võ sỹ sẽ thực hiện các cảnh quay tại Việt Nam trong vòng 1 tuần.

Tyson11

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn cho biết “Nhìn bề ngoài có vẻ anh rất lạnh lùng và dữ dội, nhưng khi tiếp xúc tôi nhận ra Mike Tyson rất “nice”. Và khi làm việc cùng anh, tôi thấy anh là một nghệ sỹ chuyên nghiệp, với cách diễn xuất và trao đổi với bạn diễn rất rõ ràng. Tôi thấy anh ấy diễn xuất rất tốt”.

Tyson12

Tyson13

Dù rất thân thiện và gần gũi với mọi người trong đoàn phim, nhưng Mike Tyson cũng không thể dành thời gian để thăm những thắng cảnh tại Việt Nam hay tổ chức gặp gỡ giới truyền thông như dự kiến.

Tyson16

Tyson17

Tyson18

Tyson20

“Girls 2 – Những cô gái và gangster” dự kiến sẽ được công chiếu tại Hong Kong và các nước châu Á vào giáng sinh 2016, trước khi được phát hành tại Việt Nam.

Theo Yeah1