Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hé lộ ” người đặc biệt” của cây vợt số 1 Việt Nam – Nguyễn Tiến Minh

Trong buổi họp báo trước khi tham dự Olympic 2016, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị, đặc biệt là về người bạn đồng hành Vũ Thị Trang.

Ở Olympic 2016 sắp tới, Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang là 2 tay vợt sẽ đại diện cho thể thao Việt Nam tranh tài trên đất Brazil. Trong buổi họp báo diễn ra chiều nay, Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã có những chia sẻ thú vị trước giải đấu.

“Ở tuổi 33, Minh không dám hứa sẽ giành được huy chương, nhưng Minh vẫn sẽ thi đấu như thể lần cuối cùng được ra sân. Hi vọng Minh sẽ làm nên kỳ tích, hoặc chí ít cũng bứt phá được các giới hạn hiện tại của bản thân”, Tiến Minh tâm sự.

Trong khi đó, Vũ Thị Trang dù rất tự tin nhưng cũng thừa nhận Olympic là đấu trường quá lớn với cô gái quê Bắc Giang: “Olympic là giải đấu hoàn toàn khác và em tự nhận thấy khả năng của mình còn thua rất xa các VĐV sẽ tranh tài ở Brazil. Mặc dù vậy, Olympic sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để em cọ sát, học hỏi kinh nghiệm. Em đặt mục tiêu lọt vào vòng 2 dù biết mục tiêu này rất khó khăn”.

Thời gian gần đây, dư luận đồn đoán Tiến Minh và Vũ Thị Trang đang yêu nhau. Được biết, gia đình của Tiến Minh cũng ủng hộ con trai và mong muốn cả Minh và Trang cố gắng thi đấu thật tốt, đạt kết quả cao nhất trước khi nghĩ tới chuyện tổ chức đám cưới.

Khi đề cập đến vấn đề này, Tiến Minh không trả lời trực tiếp. Mặc dù vậy, tay vợt nam số 1 Việt Nam cũng thừa nhận Trang là người bạn đặc biệt của anh. “Trong vài năm qua, Minh và Trang có nhiều cơ hội thi đấu với nhau, nên cũng có nhiều tiện lợi về điều kiện ăn uống, tập
luyện… Kỳ Olympic này chúng tôi có sự thoải mái nên chắc chắn sẽ thi đấu
thăng hoa”, Tiến Minh chia sẻ.

Ở Olympic 2016, Tiến Minh được Liên đoàn cầu lông thế giới xếp thứ 17/37 VĐV
vượt qua vòng loại và đây cũng là kỳ Olympic thứ 3 của Tiến Minh sau các năm 2008 (Olympic Bắc Kinh) và 2012 (Olympic London). Trong khi
đó, đây là lần đầu tiên
Trang được tham dự Olympic và cô được xếp thứ 25/38 VĐV vượt qua vòng loại.

Sắp tới, Tiến Minh và Vũ Thị Trang sẽ tham dự các giải Australia, Canada, Mỹ mở rộng, Việt Nam mở rộng trước khi có đợt tập huấn ở Nhật Bản, quốc gia cũng khá phát triển về môn cầu lông. Ngày 25/7 đến 5/8, Tiến Minh và Vũ Thị Trang sẽ lên đường sang Brazil.

Ở Olympic 2016, ngoài tiêu chuẩn của nhà nước, Tiến Minh và Vũ Thị Trang cũng nhận được sự hỗ trợ từ 2 nhà tài trợ Mizuno và Lining. Cũng trong buổi họp báo hôm nay, hai tay vợt số 1 Việt Nam ở 2 nội dung nam và nữ cũng nhận được sự động viên từ Liên đoàn cầu lông Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ