Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Terry cám ơn vợ sau khi ký hợp đồng với Chelsea

(Kenhthethao) - Sau khi ký hợp đồng với Chelsea, John Terry tỏ rõ sự vui mừng khôn xiết và người đầu tiên anh nghĩ đến chính là “bà xã” của mình.

Chelsea vui mừng đăng tải trên Instagram

Sau khi ký kết hợp đồng có thời hạn 1 năm Terry chia sẻ niềm vui trên Instagram và người đầu tiên anh nghĩ đến chính là vợ – Toni

Huyền thoại của Chelsea tiếp lộ trên mạng truyền thông xã hội: “Tôi rất vui vì đã có hợp đồng mới với Chelsea, người đầu tiên tôi muốn cảm ơn là bạn cũng là vợ tôi Toni. Cám ơn câu lạc bộ, các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đã ở bên cạnh tôi suốt thời gian qua và giành lời cảm ơn đặc biệt đến người hâm mộ đã dõi theo suốt sự nghiệp của tôi.Tôi là người của Chelsea và mãi vẫn là người của câu lạc bộ, tôi mong được làm việc cùng huấn luyện viên mới.”

TTerry

 Terry chắc chắn sẽ ở lại Stamford Bridge

Dù được nhiều sự quan tâm từ Trung Quốc và Mỹ, cầu thủ 35 tuổi vẫn bày tỏ sự trung thành với Chelsea

Từ năm 14 tuổi Terry đã gia nhập The Blues và tình cảm của anh với nơi đây là vô cùng to lớn.

Anh đã có 32 trận ra sân cho Chelsea ở mùa giải này và kinh nghiệm của Terry đã gây ấn tượng mạnh với tân huấn luyện viên Antonio Conte.

Mùa này Terry và câu lạc bộ chủ sân Stamford Bridge chỉ kết thúc ở vị trí thứ 10 với 50 điểm sau 38 trận. Điều đó không đủ giúp Chelsea có thể thi đấu tại Cúp Châu Âu mùa giải tới.

Vi Cầm