Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thái độ “lồi lõm” với đối thủ, Messi từng suýt bị tẩn nhừ đòn

(Kenhthethao) - Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Người hâm mộ siêu sao Argentina vẫn ngợi ca "El Pulga" có lối chơi rất fair-play. Nhưng trong quá khứ, Messi từng suýt bị tẩn nhừ đòn vì sỉ nhục đối thủ.

Messi vẫn được biết đến là cầu thủ có tính cách tương đối ôn hòa, hiền lành, ít khi thấy siêu sao người Argentina nổi nóng trên sân hay xảy ra tranh chấp với đối thủ. Nhưng trong sự nghiệp thi đấu của mình, Messi cũng để lại vết đen với tình huống tranh chấp với trung vệ Weligton của Malaga.

Messi-suffered-all-game-the-bad-temper-and-aggression-of-Wellington

Những ai yêu mến “El Pulga” chắc không thể quên được hình ảnh Messi bị Weligton bóp mồm và đẩy ngã trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 5 La Liga mùa giải 2014 – 2015. Cụ thể sau khi truy cản pha đi bóng của Messi, thủ quân của Malaga đã hùng hổ dùng tay tóm mồm Messi và đẩy siêu sao người Argentina ngã xuống sân. Rất may trong tình huống đó, thủ môn Carlos Kameni của Malaga đã kịp lao vào ngăn cản và đỡ Messi đứng dậy.

Wellington-attacks-Messi-during-Malaga-vs-Barcelona

Sau đó, Weligton phải nhận thẻ vàng cảnh cáo từ trọng tài HLV Alejandro Hernandez. Trước hành động thô thiển này, thủ quân Malaga đã phải hứng chịu sự chỉ trích gay gắt từ dư luận. Rất nhiều người cho rằng lão tướng 37 tuổi người Brazil xứng đáng nhận một án phạt nghiêm khắc từ ban tổ chức La Liga sau hành vi rất thiếu fair-play với Messi.

Sau đó, Weligton buộc phải đăng đàn giải thích lý do bóp miệng và đẩy ngã Messi. Theo thủ quân của Malaga, Messi đã lăng mạ anh bằng những từ hết sức khó nghe nên anh mới có hành động như vậy.

welington-throats-messi

“Tôi bóp mồm Messi vì anh ta gọi tôi là đồ con hoang. Lúc đó tôi đã nổi nóng và không thể kiềm chế được bản thân dù biết mình sai. Nhưng tôi đâu làm tổn thương anh ta. Mọi người biết rõ tôi là người trung thực”, Weligton nói với phóng viên.

Có lẽ trong một trận cầu bế tắc và bất lực trước khung gỗ, Messi đã không thể kiềm chế được bản thân và văng những lời như vậy với đối thủ.