Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thái Sung tìm được bến đỗ mới

Thái Sung đã tìm được bến đỗ mới

Sau Giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2014 kết thúc, cái tên Nguyễn Thái Sung đã được nhiều người biết đến hơn khi cho rằng anh bị CLB chủ quản là SHB.ĐN “đì”, không phát triển được, dù gì anh cũng từng là cầu thủ được đào tạo tại Học viện Aspire (Qatar). Ngay sau đó, NHM mong Thái Sung sớm tìm được bến đỗ mới để phát huy hết tài năng bóng đá của mình và không ngần ngại kêu gọi bầu Đức giang tay “cứu” cầu thủ trẻ này. Còn lãnh đạo CLB SHB.ĐN thì cho rằng Thái Sung nên biết thân biết phận mà nỗ lực tập luyện thay vì than phiền vì không được trao cơ hội.

VIDEO: Thái Sung và sự khởi đầu lại ở Kon Tum

Chính những ý kiến trên khiến cho nhiều người lo ngại cho tương lại của Thái Sung tại Đà Nẵng và nếu tiếp tục không được trao cơ hội thì có thể khiến cho cầu thủ sinh năm 1994 này thui chột tài năng. Sau sự việc trên, CLB Hà Nội đã quyết định chiêu mô Thái Sung để dự giải hạng Nhất 2015. Chi tiết bản hợp đồng không được tiết lộ nhưng trước mắt là cầu thủ người Đà Nẵng sẽ thi đấu hết mùa giải 2015 cùng với đội bóng thủ đô. Việc CLB Hà Nội giang tay cứu giúp cầu thủ từng được đào tạo tại Học viện Aspire (Qatar) không mấy ồn ào bởi cả SHB.ĐN và CLB Hà Nội được coi như anh em một nhà khi cùng chung một ông bầu Đỗ Quang Hiển.

Theo lãnh đạo đội bóng thủ đô thì việc thu nạp Thái Sung là họ muốn tạo cho tiền vệ này cơ hội để tự gọt giũa tài năng, thay vì chôn chân ở đội bóng quê hương SHB.Đà Nẵng. NHM đang hy vọng Thái Sung sẽ sớm chứng tỏ được năng lực của mình khi được thi đấu cùng với lứa cầu thủ trẻ đẩy triển vọng như Đức Huy, Quang Hải…trong màu áo CLB Hà Nội ở mùa giải mới. Trước đó, tiền vệ người Đà Nẵng cũng đã từng thi đấu cho CLB Kon Tum ở giải hạng Nhì nhưng Thái Sung vẫn không để lại nhiều ấn tượng khi thi đấu cho đội bóng này.