Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thảm họa Ter Stegen của Barcelona

(Kenhthethao.vn) - Lúc này, những người Barcelona đang nhớ Bravo hơn bao giờ hết, khi Ter Stegen đã trình diễn bộ mặt thảm họa trong thời gian qua.

1
Ter Stegen dễ dàng bị đánh bại. Ảnh: Internet.

Với 4 bàn thua trong trận đấu với Celta Vigo đêm qua, Ter Stegen đã phải vào lưới nhặt bóng 16 lần trong 6 trận đấu chính thức ở mùa giải này. Điều đó có nghĩa rằng, trung bình mỗi trận, người gác đền này lọt lưới xấp xỉ 3 lần.

Trong 6 trận đấu này, có 3 trận, thủ thành người Đức vào lưới nhặt bóng… 4 lần (Athletic Bilbao, Sevilla và Celta Vigo). Trước đó, trong 5 trận giao hữu đầu mùa, thủ thành này cũng vào lưới nhặt bóng tới 8 lần.

Đó thực sự là con số thống kê của đội bóng “tí hon”, chứ không phải Barcelona. Nó đã chỉ ra sự yếu kém nhất định của người gác đền này, người vừa lọt vào đội hình tiêu biểu Champions League của UEFA mùa giải qua.

Dễ dàng kể ra sai lầm chết người của Ter Stegen mùa này. Đầu tiên là pha phá bóng thiếu dứt khoát để San Jose ghi bàn cho Bilbao ở trận trận siêu cúp Tây Ban Nha. Tiếp đó là pha lên cao để Florenzi ghi bàn từ… giữa sân.

Rõ ràng, Ter Stegen đang thực sự là vấn đề của Barcelona. Báo giới đã gọi thủ thành này là “phiên bản lỗi” của Manuel Neuer (Ter Stegen không ít lần trả giá vì bỏ khung thành).

Chưa bao giờ, những người Barcelona nhớ Bravo như lúc này.