Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tham tiền, Messi từng rũ bỏ bạn gái để đến với người tình đại gia

(Kenhthethao) - Trước khi đến với mối tình đẹp như mơ cùng bạn gái hiện tại, Messi từng đối xử rất phũ phàng với mối tình đầu.

leomessiyantonelainstagram

Nhiều người vẫn nhầm tưởng mối tình đầu của Messi là Antonella cô bạn gái đã sinh cho siêu sao người Argentina 2 cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, người tình đầu tiên của chân sút 29 tuổi lại là một cô gái ít người biết đến, Macarena Lemos chứ không phải người đầu gối, tay ấp có gia thế hoành tráng hiện tại của Messi.

messi

Người con gái đầu tiên khiến ngôi sao Argentina thực sự “say nắng” lại là một người mẫu tuổi teen đồng hương không mấy tên tuổi, chẳng có gì trong tay. Macarena từng tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Telenoche rằng, người đàn bà “chia oanh rẽ yến” lại là bà Teresa, thân mẫu của Messi.

Argentinian model who reportedly met Justin Bieber in Buenos Aires

Macarena thổ lộ, cô buộc phải chia tay Messi, sau khi suýt bị bà Teresa cho… “ăn” chảo vào mặt vì cái tội chẳng có tiếng tăm, tiền tài gì mà cũng dám yêu con trai bà. Để con tập trung phát triển sự nghiệp mà không bị xao nhãng bởi chuyện tình cảm, bà đã ra sức ngăn cấm đôi uyên ương. Thế rồi Messi cũng đồng ý chia tay mối tình đầu trong sáng để rồi bén duyên cùng Antonella, người con gái có gia thế khủng trong vùng.

Antonella-Roccuzzo-Lionel-Messi-girlfriend-picture

Cô là con gái thứ hai trong một gia đình khá giàu có tại Rosario. Bà nội cô là người sáng lập và nắm trong tay chuỗi siêu thị nổi tiếng nhất Rosario. Hiện tại, cha ruột cô, ông Joseph đang là người trực tiếp quản lý hệ thống siêu thị trên.

nguoi-mau-macarena-lemos-messi-la-anh-chang-kho-khao-chon-tinh-truong

Người thân của bạn gái Messi cũng thuộc vào hàng trí thức, chị gái của Antonella tên Paula, 28 tuổi đang làm thẩm phán, còn cô em gái Carla 24 tuổi đang là sinh viên y khoa. Antonella sau khi học xong trung học cũng tham gia vào một khóa học Nha khoa tại Đại học quốc gia Rosario. Tuy nhiên sau khi quyết định về chung một nhà cùng Messi, cô đã toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, con cái, cũng chẳng tham gia kinh doanh cùng ông bố giàu đó.

CZ1GV44WYAQPaaa

Điều đó cũng phù hợp với mong muốn của Messi, cả hai đều chọn lối sống khá bình dị dù cho Messi cũng là một trong hai cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất thế giới.