Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thần đồng Việt phản ứng bất ngờ trước quyết tâm “phục hận” của người Trung Quốc

Chưa khi nào các game thủ hàng đầu của Việt Nam lại có tâm lý “cửa trên” đến thế trước cuộc đại thư hùng với người Trung Quốc.

than-dong-viet-phan-ung-bat-ngo-truoc-quyet-tam-phuc-han-cua-nguoi-trung-quoc-1

Để chuẩn bị cho giải AOE Việt – Trung, đoàn Trung Quốc đã lên kế hoạch tập luyện đặc biệt: Tất cả các game thủ sẽ luyện tập ít nhất 8 tiếng một ngày. Ngoài chuyên môn, toàn đội sẽ phải tập cả thể lực như chạy bộ, leo , núi…

Trái ngược với đoàn Trung Quốc đang hừng hực khi thế, “thần đồng” của AOE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng lại tỏ ra vô cùng bình thản. Nói về kế hoạch tập luyện của riêng mình, siêu sao sinh năm 1996 chia sẻ:

“Em chẳng lo lắng gì cả. Họ càng tập luyện nhiều thì càng vui thôi. Họ càng mạnh em càng thích vì như thế thì giải đấu sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Hiện tại em vẫn chưa có kế hoạch nào quá cụ thể nhưng em cũng có tập luyện nhưng không quá nhiều vì thời gian này em còn bận việc gia đình và cả chuyện thi cử ở trường nữa”.

than-dong-viet-phan-ung-bat-ngo-truoc-quyet-tam-phuc-han-cua-nguoi-trung-quoc-2

Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định: đối thủ Trung Quốc càng mạnh thì em càng thích!

Đánh giá về những đối thủ mạnh nhất của Trung Quốc ở giải Việt – Trung sắp tới (như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư…), Chim Sẻ Đi Nắng tỏ ra tự tin nhưng cũng rất tôn trọng đối thủ: “Em nghĩ tương quan về trình độ giữa hai đoàn là cân bằng. Cơ hội vẫn đang chia đều cho cả 2 và em vẫn cần phải nỗ lực hết mình”.

Kể từ sau giải Online Việt – Trung 2017 kết thúc cách đây gần 1 tháng (giải đấu mà Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch) thì “Thần đồng” của AOE Việt Nam mới chỉ trải qua vài buổi thi đấu giao hữu. Cách đây ít ngày, anh cũng dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi để đi du lịch nhằm lấy lại tinh thần và thể trạng tốt nhất.

than-dong-viet-phan-ung-bat-ngo-truoc-quyet-tam-phuc-han-cua-nguoi-trung-quoc-3

Trong khi đó, game thủ được coi là “đệ nhị” của AOE Việt Nam – Hồng Anh (người bạn thân có cùng sinh nhật với Chim Sẻ Đi Nắng) cũng đang rất quyết tâm trước thử thách từ người Trung Quốc.

“Thời gian vừa qua, em vẫn luyện tập âm thầm nhưng từ giờ đến khi vào giải, em sẽ phải tăng cường thêm lịch tập của mình. Giải đấu này em cũng rất tự tin và chẳng e ngại đối thủ nào cả vì em nghĩ tất cả đều có trình độ tương đương nhau thôi”.

Theo Trí Thức Trẻ