Thân hình nóng bỏng khó cưỡng của vợ “thương binh” Barca

(Kenhthethao) – Nhiều người nói rằng không ai may mắn như Thomas Vermaelen, anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên cô vợ Polly Parsons kể từ năm 2012 đến nay.

5

Polly Parsons – một nửa hạnh phúc của Thomas Vermaelen

Dù không thể hiện được nhiều trên sân cỏ trong những năm qua tuy nhiên Vermaelen luôn tự hào vì cô vợ tài năng của mình, Polly Parsons.

Sinh ra tại vùng Bristol nước Anh, Polly có một cơ thể tuyệt đẹp, điều đó khiến cô bén duyên với FHM tuy vậy cô có niềm đam mê bất tận với nghiệp truyền hình và quyết tâm theo đuổi nó. Hiện vào lúc này Polly đang là dẫn chương trình cho đài BBC bên cạnh việc làm người mẫu.

1

Polly đang là người mẫu kiêm dẫn chương trình cho BBC

Chuyện tình duyên của Polly Parsons và Thomas Vermaelen cũng là câu chuyện đẹp khiến nhiều người phải ghen tỵ. Sau khi chấm dứt cuộc tình kéo dài 6 năm với Sid Owen, Polly Parsons gặp Thomas Vermaelen trong một bữa tiệc mà Robin Van Persie đứng ra tổ chức.

 vermaelen-va-ban-gai-nong-bong-sap-tro-lai-nuoc-anh

Polly Parsons và Thomas Vermaelen hẹn hò trong bữa tiệc của Van Persie

Trước đó có nhiều tin đồn rằng Thomas Vermaelen đã có bạn gái tuy vậy mối quan hệ dường như đi vào ngõ cụt khi một người ở Hà Lan còn một người ở Anh, người thì ác ý cho rằng Polly Parsons là người chen ngang thế nhưng mặc kệ dư luận Polly Parsons và Thomas Vermaelen gắn bó với nhau đến nay và có 1 bé trai kháu khỉnh.

Polly-Parsons-WAG-Pics-4

Nhan sắc gái một con trông mòn con mắt của Polly Parsons  

Có thể nói cuộc sống của Vermaelen và vợ khiến cho nhiều người phải ao ước. Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp với cầu thủ người Bỉ. Năm nay anh cũng đã trở lại thi đấu cho Barcelona, nếu may mắn biết đâu chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nhan sắc của Polly Parsons trên các khán đài sân cỏ Châu Âu khi Vermaelen được triệu tập vào đội tuyển tham dự VCK Euro 2016.

Vẻ đẹp khó cưỡng của vợ Thomas Vermaelen:

6

7

8

9

10

Cổ Hư

[Video] Những hình ảnh nóng bỏng của Polly Parsons: