Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thần hộ mệnh của M.U bỏ vợ chạy theo tiếng gọi tình ái khiến fan sốc nặng

(Kenhthethao) – Những ai yêu mến M.U chắc chắn không thể quên cái tên Howard Webb. Từng đem lại nhiều may mắn cho đội bóng chủ sân Old Trafford cùng tài cầm cân nảy mực nhưng cuộc sống phía sau hậu trường của ông khá bê tha.

Howard Webb đã thôi nghiệp cầm còi từ lâu nhưng ông luôn có một vị trí trang trọng trong trái tim cổ động viên M.U vì từng mang đến may mắn cho đội bóng thành phố Old Trafford. Tuy nhiên lần này vị cựu trọng tài Premier League bị phơi mặt lên các trang báo với một câu chuyện chẳng hay ho gì.

howard-webb_2089969b

Có một gia đình hạnh phúc nhưng Howard vẫn quyết định “ăn chả”. Đắng cay hơn ông còn quyết định bỏ cả vợ để chạy theo cô bồ đồng nghiệp. So với bà vợ Kay, rõ ràng người tình mới Steinhaus của Webb trẻ trung và căng tràn sức sống hơn rất nhiều.

media.media.f72eb071-9192-4d91-b864-a59628eb4919.normalized

Webb và người tình đồng nghiệp

Theo tờ The Sun, Webb bắt đầu quen biết nữ trọng tài 37 tuổi này khi được mời đến làm cố vấn cho công tác trọng tài tại một giải đấu diễn ra ở Lower Saxony (Đức) hồi đầu năm nay. Cũng như Webb, cô nàng tóc vàng Steinhaus vốn xuất thân từ một sĩ quan cảnh sát. Bên cạnh đó, cô còn được biết đến khi trở thành nữ trọng tài đầu tiên trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp tại Đức. Ngoài ra, Bibiana Steinhaus từng được giao cầm cân nảy mực trong trận chung kết ở môn bóng đá nữ giữa Nhật Bản và Mỹ tại Olympic London 2012.

Howard Webb 02

Gia đình không đủ sức níu giữ con tim của Webb

 Có chung khá nhiều điểm tương đồng nên Webb và Steinhaus nhanh chóng có cảm tình với nhau. Chừng đó đã lý giải vì sao cựu “vua sân cỏ” người Anh lại tỏ thái độ lạnh lùng, hắt hủi với cô vợ đã sinh cho mình 3 đứa con kể từ sau chinh phục được trái tim của Steinhaus. Dù đã rất cố gắng nhưng rốt cuộc Kay vẫn chẳng thể giữ được ông chồng.

 Bỏ mặc cô vợ vật vã vì đau khổ ở nhà, Howard Webb đã quyết định chuyển sang Đức để “góp gạo thổi cơm chung” cùng người tình trẻ trung. Chưa biết cuộc tình già nhân ngãi non vợ chồng kéo dài bao lâu song có điều chắc chắn, cựu trọng tài 45 tuổi đang gây tai tiếng.

>>>Manchester United: từ thảm họa máy bay tới hình ảnh của một đội bóng bất diệt!