Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Than Quảng Ninh vs Hải Phòng: Thắng độc cô cầu bại thế nào?

Video bàn thắng: Thanh Hóa 3-1 Quảng Ninh (V20 – V.League 2015)

QUẢNG NINH VS HẢI PHÒNG

Quá khứ đối đầu giữa hai đội bóng láng giềng là những kỉ niệm buồn của Quảng Ninh. Tuy nhiên hoàn cảnh của lịch sử có thể giải thích cho thành tích tệ hại của đội bóng đất Mỏ.

Bóng đá Hải Phòng đi lên chuyên nghiệp và được đầu tư cũng như phát triển một cách bài bản đã từ rất lâu. Trong khi đó Quảng Ninh chỉ vài năm nay mới nổi lên và thách thức trong các cuộc cạnh tranh danh hiệu.

Nhưng ở mùa giải này, dù được đầu tư cực kì mạnh tay và có phong độ rất cao họ cũng không thể thắng Hải Phòng ở lượt đi. Khi đó, ngoại trừ bất lợi thi đấu trên sân khách Quảng Ninh đều được đánh giá cao hơn nhiều mặt. Thế mới thấy cái dớp không thể thắng Hải Phòng nó nặng vía đến nhường nào.

Quảng Ninh gặp khó trước cuộc gặp Hải Phòng

Bước vào trận lượt về trên sân nhà, Quảng Ninh không còn những lợi thế lớn như ở lượt đi. Sự sa sút một cách nhanh chóng đang khiến họ trôi về giữa BXH. Những khó khăn ngập ngụa khó khăn: từ lực lượng, phong độ đến tinh thần, Quảng Ninh đều đang gặp phải những bất lợi.

Vũ Minh Tuấn, cầu thủ quan trọng của họ có thể không ra sân thi đấu. Vừa thắng HAGL xong họ lại thất thủ trước Thanh Hóa, phong độ trồi sụt bất thường thật khiến những NHM đội bóng đất Mỏ cảm thấy lo lắng.

Đối thủ của họ là ‘độc cô cầu bại’ trong những trận derby Đông Bắc, đội bóng chưa để thua Quảng Ninh dù chỉ là một lần. Hai chiến thắng liên tiếp tại V-League đủ khẳng định phong độ cao của đội bóng đất Cảng.

Dưới bàn tay của Trương Việt Hoàng, Hải Phòng luôn thể hiện sự lì lợm và rất giỏi phản công. Với những ngoại binh có khả năng càn lướt, tuy lối chơi của Hải Phòng không đa dạng nhưng lại rất hiệu quả.

Hàng thủ Quảng Ninh đang gặp nhiều vấn đề, và đó là lý do khiến Hải Phòng tự tin và hướng về một chiến thắng. Đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH với 36 điểm, chỉ có tiếp tục thắng họ mới có cơ hội cạnh tranh danh hiệu vô địch với Bình Dương và Thanh Hóa.

Với Quảng Ninh, chỉ có tinh thần chiến đấu hết mình cùng sự cổ vũ của khán giả mới giúp họ vượt qua khó khăn. Trận đấu giữa Quảng Ninh vs Hải Phòng sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 15/8 và được Thể thao 247 trực tiếp. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Đội hình dự kiến

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh – Văn Việt, Tiến Duy, Tuấn Tú, Xuân Tú – Hoàng Max, Hải Huy, Văn Hiếu, Kizito – Hồng Quân, Malquiades

Hải Phòng: Thanh Thắng – Anh Hùng, Văn Nam, Ngọc Thịnh, Văn Nhiên – Văn Phú, Quốc Trung, Minh Châu, Hồng Phong – Fagan, Stevens