Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thắng dễ Hà Nội 2, TP HCM vượt mặt Hà Nội 1

Đánh bại Hà Nội 2, TP HCM đang tạm vươn lên dẫn đầu BXH

10 phút đầu của trận đấu, cả 2 đội chơi khá chậm và không tạo được nhiều tình huống đáng chú ý. Nhưng sau đó TP HCM bất ngờ tăng tốc khiến Hà Nội II phải chống đỡ khá vất vả.

Phút 13, Nguyễn Ngọc Hà (10) đã có bàn thắng mở tỷ số cho đội bóngg đến từ thành phố mang tên Bác sau một pha phối hợp đẹp mắt.

Có bàn mở tỷ số, các cầu thủ TP HCM chơi bóng thanh thoát hơn rất nhiều. Trong một pha lên bóng, tiền đạo của TP HCM bị thủ môn Kim Thanh phạm lỗi trong vòng cấm địa và được hưởng quả phạt 11m. Nguyễn Thị Kiều Trang (14) đã không bỏ lỡ cơ hội để nâng tỷ số lên thành 2-0.

Vẫn với lối chơi phối hợp khá nhuyễn, phút thứ 28, Hoài Lương (5) nhận đường chuyền đẹp mắt của đồng đội đưa cầu thủ nữ trẻ xuất sắc nhất năm 2014 vào thế thuận lợi. Chân sút này có va xử lý khá tinh tế khi tâng bóng qua đầu thủ môn ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 cho TP HCM.

Sau bàn thắng này, các cầu thủ TP HCM chủ động chơi chậm lại nhằm giữ sức cho những trận đấu tiếp theo. Dù đối phương chơi chậm nhưng các cô gái Hà Nội I vẫn không thể tìm kiếm bàn thắng cho tới phút 52. Nguyễn Thị Thảo Anh (15) có cơ hội dứt điểm rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3.

Những phút còn lại của trận đấu 2 đội đều có những cơ hội ngon ăn, tuy nhiên không có bàn thắng nào được ghi thêm. Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-1.

Thắng trận, TP HCM vươn lên ngôi đầu bảng khi hơn Hà Nội I đúng 1 điểm. Ngày mai, giải đấu tạm nghỉ và sẽ bắt đầu lại từ ngày 13/6.

Lịch thi đấu vòng 10:

Ngày 13/6

16h30: Than KSVN – Hà Nội I

18h45: PP Hà Nam – Tao Đàn

Ngày 14/6

17h: Hà Nội II – TNG Thái Nguyên