Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thắng nhẹ ngày ra mắt, Jose Mourinho nổ tung trời khiến cổ động viên bàng hoàng

(Kenhthethao) - Chiến thắng ngày ra mắt, Jose Mourinho được dịp "nổ" tung trời.

Khi được hỏi về trận đấu hôm thứ 7 Jose Mourinho trả lời :

Jose+Mourinho+Wigan+Athletic+v+Manchester+c942DC_4t2ql

“Tôi rất vui vì màn trình diễn của các học trò của mình, đặc biệt là các cầu thủ trẻ. Kết quả không quan trọng lắm khi đây là một trận giao hữu nhưng chiến thắng là quan trọng, tôi vui vì sau những buổi tập các cầu thủ đã rút ra được kinh nghiệm và áp dụng được rất tốt vào trận đấu này. Những mảng miếng tấn công cũng như phòng ngự đã được các cầu thủ triển khai đạt yêu cầu của ban huấn luyện. Quan trọng nhất là các cầu thủ đã chơi bóng theo phong cách của tôi và nó khiến tôi hài lòng.”

Khi trả lời về số lượng cổ động viên đến sân :

“Tôi thật ngạc viên vì các cổ động viên của đội bóng, tại sao họ lại đến sân cổ vũ cho một trận đấu giao hữu như một trận đấu chính thức vậy. Sự cổ vũ không ngừng của họ như truyền cho các cầu thủ của tôi một chất kích thích tuyệt vời khiến cho họ chạy không biết mệt vậy. Trận nào chúng tôi đá mà có số cổ động viên như này khiến chúng tôi cảm thấy như đá trên sân nhà vậy.”

Trả lời về 2 bản hợp đồng mới :

Mourinho+Wigan+Athletic+v+Manchester+gE0FZb_6Bxsl

“Anh có thể thấy đó, Mkhitaryan là một cầu thủ hàng đầu, và anh ấy đang trong độ chín của một cầu thủ. Cái cách mà cậu ấy xử lý tình huống thật không còn từ nào để chê cả, cậu ta đưa ra quyết định rất nhanh chỉ trong vài tích tắc của tình huống đó. Những pha chạm bóng của cậu ấy rất đáng giá 42 triệu Euro. Còn Eric chỉ cần nhìn cái cách người hâm mộ nhận xét anh ta sau trận là đủ hiểu rồi, anh ta đã chơi đạt yêu cầu của tôi.”

Khi được hỏi về các cầu thủ trẻ được trao cơ hội :

“Anh thấy đó, có thể cầu thủ được chơi cả trận hoặc 10 phút cũng đủ. Hãy nhìn Axel chơi bóng, 10 phút là đủ với tôi vì tiềm năng của cậu ta ở ngay đó rồi. Chắc chắn các bạn là người hiểu hơn tôi vì đã theo dõi cậu ta lâu rồi. Đối với những người mới xem cậu ấy thi đấu thì chỉ cần 10 phút là quá đủ.”