Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thắng nhẹ Peru, Brazil độc chiếm ngôi đầu vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ

(Kenhthethao) – Khi mà vòng loại Word Cup 2018 đi vào giai đoạn quyết liệt nhất, đó cũng là lúc Brazil khẳng định giá trị của một đội bóng hàng đầu khu vực.

Peru bị đánh giá thấp hơn Brazil, tuy nhiên lợi thế sân nhà đã khiến cho họ giữ vững khung thành trong xuyên suốt hiệp 1. Những cầu thủ đã làm mưa làm gió trong trận đấu với Argentina như Neymar, Coutinho hoàn toàn bị khóa chặt dù đôi lúc họ vẫn chứng minh được đẳng cấp ngôi sao.

anh4_2

Trên thực tế, những cầu thủ đến từ xứ sở Samba đều ngại lối đá rát của Peru nhằm tránh chấn thương. Peru đã có một trận đấu chơi hay, nếu như Brazil không quá xuất sắc trong hiệp 2.

peru_brazil5

Điều gì đến cũng đã phải đến, phút 58 từ tình huống nỗ lực đi bóng của Coutinho, hàng phòng ngự của Peru bị rối loạn hoàn toàn để rồi bóng đến chân Gabriel Jesus trong thế không bị ai kèm, nhiệm vụ của cầu thủ này vô cùng đơn giản là đánh bại thủ thành Gallese để giúp Brazil khai thông thế bế tắc.

Sau khi bị dẫn bàn, Peru buộc phải bỏ lối chơi phòng ngự phản công, trong thế được ăn cả, ngã về không họ tiếp tục phải nhận đòn trừng phạt của đối thủ. Lần này người lập công là Renato Augusto từ một tình huống phối hợp khá đơn giản của đội khách.

peru_brazil2

Neymar không ghi bàn ở trận này nhưng anh chính là điểm sáng khi chỉ huy Brazil chơi một thứ bóng đá mạch lạc và tấn công cống hiến. Với chiến thắng nhẹ nhàng 2 – 0, Brazil tiếp tục giữ vững ngôi đầu vòng loại World Cup khi hơn đội đứng thứ 2 Uruguay tới 4 điểm.

 >>>Chiêm ngưỡng lại siêu phẩm đạt điểm 10 tuyệt đối của Lionel Messi