Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thắng Sunderland, HLV Wenger tuyên bố Arsenal vẫn có thể vào top 4

Sau thắng lợi 2-0 trước Sunderland, HLV Arsene Wenger khẳng định Arsenal sẽ không từ bỏ hy vọng vào top 4 Ngoại hạng Anh mùa này.

Mùa 2015/16, Arsenal là nhà Á quân Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, mùa này, họ có nguy cơ mất vé dự Champions League khi chỉ xếp thứ 5 trên BXH. Sau 37 trận đấu, Pháo thủ giành 72 điểm, kém Liverpool 1 điểm và kém Man City 2 điểm.

arsenal761

Phát biểu sau chiến thắng của Arsenal trước Sunderland ở Emirates, HLV Wenger cho hay: “Chúng tôi đã giành 71 điểm vào mùa trước và kết thúc ở vị trí thứ 2 trên BXH. Bây giờ, chúng tôi đã có 72 điểm và muốn có 75 điểm khi kết thúc mùa bóng. Sau đó, chúng tôi sẽ chờ đợi những gì xảy ra tiếp theo. Chúng tôi đã tìm được niềm vui trong ngày cuối cùng của mùa bóng nhiều lần.

arsenal767

Arsenal đã rơi vào tình trạng khó khăn sau thất bại trước Bayern Munich, bởi rất khó để bạn đứng dậy. Nhưng đó cũng là bài kiểm tra tinh thần tuyệt vời và chúng tôi đã vươn lên mạnh mẽ.”

arsenal774

Vị HLV người Pháp nói thêm về trận đấu: “Chúng tôi đã tung ra nhiều cú sút. Nhưng điều mà chúng tôi cần nhất là sự kiên nhẫn. Chúng tôi đã rất thất vọng ở hiệp 1 khi không thể ghi bàn. Dù sao, sang hiệp 2, chúng tôi đã làm tốt và đạt được mục tiêu của mình.”

Theo Bongda