Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thắng trận may mắn, Mourinho “nổ” to hơn cả Van Gaal

Rời sân Wigan với 2 bàn thắng có sự góp công lớn của thần may mắn nhưng đêm qua, HLV Mourinho lại trả lời báo chí rất tự tin về tương lai của M.U.

“Tôi rất hạnh phúc, với những trận đấu giao hữu như thế này, kết quả không phải là điều quan trọng nhất, nhưng nó luôn là điều quan trọng. Trên tất cả, cổ động viên của Man United rất tuyệt vời. Tôi sẽ làm mọi điều để đội bóng đáp ứng được sự mong mỏi của họ”.

mou mu 2

Đó là những câu nói đầu tiên của Mourinho sau trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV của Quỷ đỏ. HLV người Bồ Đào Nha cũng không quên hết lời khen ngợi những bản hợp đồng mới do mình mang về : Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu và đang ở trong giai đoạn tốt nhất của sự nghiệp bóng đá, 27-28 tuổi. Cách tiếp cận với bóng đá của cậu ta thật tuyệt vời, suy nghĩ và xử lý cực nhanh, chạm bóng rất mượt mà. Mkhitaryan có thể đảm nhận tốt mọi vị trí phía sau tiền đạo. Hôm nay cậu ấy chơi chưa thực sự sắc nét, nhưng màn trình diễn đầu tiên như thế là rất tích cực”.

Và cũng không thể bỏ sót tài năng trẻ được đôn lên từ Học Viện M.U, Tuanzebe:“Người ta có thể chơi 90 phút, hay chỉ 1 phút, và đôi khi chỉ cần 1 phút là đủ. Với Axel chỉ cần 10 phút là đủ. Tôi chỉ vừa mới biết cậu ấy vài tuần, nhưng chỉ cần 10 phút trên sân hôm nay, là tôi nhìn ra luôn được rằng cậu ấy cực kỳ có tiềm năng”.

Tuanzebe

Thắng trận nhờ may mắn trong một vài tình huống không thể khiến 7000 CĐV Quỷ đỏ yên tâm với màn trình diễn đêm qua trên sân của Wigan dù cho M.U vẫn còn thiếu nhiều trụ cột như David Degea, Wayne Rooney, Ibra….

Tuy nhiên, HLV Mourinho đã nhanh chóng xoa dịu dư luận bằng những phát biểu sau trận : “Tôi có thể nhìn thấy cả đội chưa ở trong điều kiện tốt nhất, vì chúng tôi chỉ mới có 10 ngày tập luyện với nhau. Nhưng tin tôi đi, khi các cầu thủ suy nghĩ về cách chơi bóng theo cách suy nghĩ của tôi, mọi thứ sẽ rất tuyệt vời”

Mu