Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thắng Triều Tiên, tuyển Việt Nam chơi sang trên đất Indonesia

(Kenhthethao) – Ngay sau khi đặt chân đến Indonesia, thầy trò HLV Hữu Thắng được bố trí ở khách sạn sang nhất của cố đô Yogyakarta.

Đặt chân đến sân bay Jakarta –Indonesia thầy trò HLV Hữu Thắng đã được Liên đoàn bóng đá đất nước xứ vạn đảo tiếp đón thịnh trọng.

Được biết sau 1 chặng đường di chuyển vất vả, phải đến chiều tối 07/10 ĐT Việt Nam mới có mặt ở khách sạn Alana Hotel. Nơi đây từng được ví là thủ phủ của Yogyakarta – Indonesia với rất nhiều tiện nghi sang trọng. Sau khi dùng cơm tối và nghỉ ngơi ở khách sạn HLV Hữu Thắng yêu cầu tất cả các cầu thủ phải nghỉ ngơi sớm để phục hội thể lực sau trận đấu mất khá nhiều sức với Triều Tiên trên sân Thống Nhất.

anh1-0725

Theo lịch trình, chiều 08/10 ĐT Việt Nam sẽ bước vào buổi tập làm quen với sân thi đấu chính, kết hợp với tập đấu pháp để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với chủ nhà Indonesia, sẽ diễn ra vào 16h45 ngày 9/10 tới. Cũng giống như ĐT Việt Nam, trận đấu này cũng chính là trận đấu thứ hai của ĐT Indonesia trong hành trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.

anh3-0725

Theo tình hình hiện tại của ĐT Việt Nam sau chiến thắng ấn tượng 5-2 trước Triều Tiên, lực lượng HLV Hữu Thắng sứt mẻ khá nhiều. Ngoài bộ ba Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng về lại CLB Hàn Quốc và Nhật Bản ra, trung vệ Quế Ngọc Hải gặp chấn thương khá nặng đứt dây chằng cổ chân. Ngoài những trường hợp kể trên, ở ĐT Việt Nam vẫn còn trường hợp chấn thương của Huy Hùng rách cơ đùi, thủ môn Tuấn Linh chấn thương nhẹ ở tay sau ba buổi tập cùng ĐT Việt Nam.