Thanh Bùi xuất hiện trong MV cùng Ronaldo

(Kenhthethao) - Nam ca sĩ Việt Nam đã có vinh dự xuất hiện cùng Ronaldo và hàng loạt ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới trong một MV ca nhạc.

MV Don’t You Need Somebody do nhà sản xuất âm nhạc/nhạc sĩ người Mỹ từng giành được giải Grammy – RedOne phát hành từng gây tiếng vang trên thế giới với sự quy tụ của hơn 40 ngôi sao thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có nghệ sĩ Thanh Bùi và nhóm The Lyricist. Họ là 2 đại diện đến từ Việt Nam xuất hiện trong MV này. Đây được xem là niềm tự hào của hai nghệ sĩ nói riêng và âm nhạc Việt Nam nói chung. Đặc biệt, trong MV này còn có sự góp mặt của Ronaldo, siêu sao bóng đá số 1 thế giới hiện nay.

20160611_192726

Trong Don’t You Need Somebody, các cảnh quay của Thanh Bùi và nhóm The Lyricist được đạo diễn từ biên đạo quốc tế – Alexander Tú, ghi hình tại TP HCM. Các địa điểm mang tính đặc trưng của của thành phố như chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Times Square đều được thể hiện tinh tế và đầy đủ.

DSC_0739_copy

“Đây là cơ hội để tôi có thể giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh một Việt Nam tươi trẻ, năng động và phát triển. Bên cạnh đó, bài hát cũng mang đến thông điệp ý nghĩa – chúng ta cần tình yêu nhiều hơn nữa trong cuộc sống này, giữa con người và con người với nhau, để cùng chia sẻ và làm cho cuộc sống ý nghĩa hơn…”, Thanh Bùi chia sẻ.

MV ca nhạc Don’t You Need Somebody

Ngoài ra, đó còn là tâm huyết của anh trong việc từng bước mang Việt Nam vươn ra thế giới cũng như mang thế giới đến gần hơn với Việt Nam.

redone-don-t-you-need-somebody-friends-of-redone-s-version-1498530213_new-4

Các fan bóng đá cũng dễ dàng nhận ra Ronaldo, James Rodriguez cùng nhiều cầu thủ, VĐV và các nghệ sĩ nổi tiếng trong MV nổi tiếng này.

H.T (tổng hợp) / Theo Thethaovaxahoi.vn