Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thành danh ở Tây Ban Nha nhưng về nước, Messi lại bị đồng hương sỉ nhục bằng hành động này

(Kenhthethao) - Giới truyền thông thường quen với hình ảnh, danh thủ Lionel Messi được người hâm mộ tung hô vì những gì anh đã đạt được trong sự nghiệp. Thế nhưng trớ trêu thay, siêu sao người Argentina lại phải nhận hành động "phát khiếp" như thế này từ chính đồng hương của mình.

Còn nhớ, trong một lần trở lại quê nhà, theo Marca thì 1 nhóm người hâm mộ đã quá khích dẫn đến việc xuất hiện những hành động không phải, khi bắt gặp các thành viên Barca làm thủ tục kiểm tra hộ chiếu tại sân bay. Nhóm cổ động viên cực đoan đã tiến lại gần và có những lời nói , cũng như hành động không đẹp với các ngôi sao Blaugrana.

1_5

Đặc biệt, Messi đã trở thành mục tiêu tấn công chính của đám fan đồng hương này. Lúc đó đã có một vài nhân chứng khẳng định, anh đã bị nhổ nước bọt vào người trước khi nhân viên an ninh kịp thời can thiệp. Ngay khi sự việc xảy ra, Javier Mascherano cũng phải nhận lời thóa mạ từ những người trước đây hết mực ủng hộ anh vì Javier vì dám ngăn cản.

messi-1

Trước những hành động phi thể thao này, còn nhớ theo đánh giá của Bleacherreport, những hành động này của nhóm “Millionarios” có thể bắt nguồn từ các mâu thuẫn từ trước đó. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Daniel Edwards của Goal, Leo đã không ngần ngại vì việc chỉ trích cổ động viên quê nhà vì liên tục gây áp lực lên đội tuyển quốc gia.

Messi-khong-can-Copa-America-2015-de-tro-nen-vi-dai-hinh-anh-2

La La