Thanh Duy công khai tỏ tình Hòa Minzy, chê Công Phượng trên sóng truyền hình

(Kenhthethao) – Như "châm dầu vào lửa" chuyện hợp tan giữa Công Phượng và Hòa Minzy, Thanh Duy đã tặng cho Quán quân học viện Ngôi sao một bài ca tỏ tình hết sức thú vị.

“Bí mật đêm chủ nhật” là một chương trình đặc sắc của kênh HTV 7 khi quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Mới đây khán giả theo dõi chương trình đã được một phen cười nghiêng ngả khi ca sĩ Thanh Duy chế ca khúc “Ước gì” thành một bài ca tỏ tình với Hòa Minzy.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu Thanh Duy không nhắc đến Công Phượng trong bài hát. Như vì quá xấu hổ về chuyện tình cảm riêng tư của mình, Hòa Minzy đã không ngại xắn tay áo đấm đá Thanh Duy ngay trước ống kính máy quay.

jzy1471709329

Hành động của Hòa Minzy dấy lên tin đồn cô vẫn còn tình cảm với Công Phượng. Nhìn theo khía cạnh khác, có lẽ Quán quân của Học viện Ngôi sao không còn muốn nhắc tên chàng cầu thủ của Mito Hollyhock khi cả 2 đã chia tay trong êm đẹp.

Thu_thach_4

Dù sao bài hát của Thanh Duy cũng mang lại tiếng cười cho khán giả. Chẳng biết Hòa Minzy có đồng ý lời tỏ tình của Thanh Duy không nhưng giọng hát trong trẻo của Quán quân Gương mặt thân quen đã thực sự chinh phục được người hâm mộ.