Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thành Lương nói thẳng lý do bị HLV Hữu Thắng “giam” trên ghế dự bị

(Kenhthethao) - HLV Hữu Thắng đã gây bất ngờ khi loại Thành Lương khỏi đội hình xuất phát. Tiền vệ của Hà Nội T&T đã lập tức có những chia sẻ về điều này.

Cùng với Công Vinh, Đình Luật, Văn Quyết, Thành Lương được xem là trụ cột quan trọng không thể thiếu trong đội hình của ĐTVN dưới thời HLV Hữu Thắng. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi ở trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar, HLV Hữu Thắng đã “cất” Lương “dị” trên băng ghế dự bị.

l1

“HLV Hữu Thắng bảo tôi vào sau để gây đột biến”, Thành Lương thẳng thắn chia sẻ với các phóng viên bên lề buổi khởi động chuẩn bị cho trận đấu gặp Myanmar.

l3

Được biết, quyết định này được Hữu Thắng đưa ra trong buổi họp đội chiến thuật ngay trước khi trận đấu diễn ra. Theo lý giải của nhà cầm quân xứ Nghệ, ông muốn “ém” quân bài quan trọng nhất của mình cho hiệp 2, để tạo đột biến và gây bất ngờ cho đối thủ.

b1

Đây là điều đã được thử nghiệm ở trận giao hữu với Indonesia và cho kết quả tốt. Thành Lương khi vào sân ở hiệp hai tỏ ra sung mãn về thể lực và liên tục khuấy đảo hàng thủ đối phương nhờ khả năng đi bóng lắt léo và tốc độ của mình. Còn với Thanh Trung, anh cũng đã có màn trình diễn không tồi trước Myanmar khi tạo được sự kết dính với Văn Thanh để có những pha xuống biên chất lượng.

Tuy nhiên, chưa biết HLV Hữu Thắng có “bổn cũ soạn lại” ở trận đấu tới đây với Malaysia hay không. Ai đá chính bên cánh trái, và thậm chí cả cánh phải, vẫn là một dấu hỏi lớn.

>>>Học theo Sir Alex, HLV Hữu Thắng “sấy tóc” học trò ngay trên sân

HA/Kenhthethao.vn