Thành Lương thẳng thắn đưa ra ý kiến về việc HLV Hữu Thắng gạch tên Huy Toàn

Tiền vệ Thành Lương đã có những phát biểu về việc HLV Hữu Thắng loại đồng đội Huy Toàn ở chiến dịch AFF Cup năm nay.

Như đã biết, Võ Huy Toàn nằm trong danh sách 5 cầu thủ bị HLV Hữu Thắng loại trước thềm AFF Cup 2016. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc bởi Huy Toàn nằm trong số những cầu thủ được yêu mến nhất đội tuyển nhờ lối chơi xông xáo, kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt.

t3

Chính vì thế, đã có khá nhiều tranh cãi nổ ra sau khi Huy Toàn bị gạch tên. Với các cầu thủ được chọn, họ cũng có suy nghĩ của riêng mình. Trong cuộc phỏng vấn trước khi lên đường sang Myanmar, Thành Lương đa đưa ra ý kiến của mình.

a1

“Tôi đã có nhiều năm khoác áo đội tuyển VN, và đã chứng kiến rất nhiều những cuộc chia tay như thế này. Tôi cảm thấy tiếc cho Huy Toàn cũng như các đồng đội khác. Bởi bất cứ cầu thủ nào cũng đều khát khao cống hiến cho ĐTQG ở một giải đấu lớn. Nhưng đây là việc của ban huấn luyện. Bản thân tôi chỉ biết chia sẻ và động viên anh em”, Thành Lương nói.

t1

Hiện tại, ĐT Việt Nam đã lên đường sang Myanmar với 25 cầu thủ. Sau các buổi tập tới đây, HLV Hữu Thắng sẽ còn loại thêm 2 cầu thủ để đủ “chỉ tiêu” 23 người như ban tổ chức quy định.

>>>Xuân Trường “xuống tóc” lấy may cho AFF Cup 2016

Theo Tuổi Trẻ