Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tháp tùng bạn gái đến Tây Ban Nha, tiền vệ MU tranh thủ tập hồi sức

(Kenhthethao) - Tiền vệ Bastian Schweinsteiger vẫn đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục chấn thương trước Euro 2016.

Cầu thủ người Đức đã phải nghỉ thi đấu từ tháng Ba năm nay do chấn thương dây chằng đầu gối. Dù vậy, anh vẫn được HLV Joachim Loew điền tên vào danh sách sơ bộ đội tuyển Đức chuẩn bị cho Euro 2016.

Cách đây ít ngày, Schweinsteiger được cánh phóng viên bắt gặp tại Tây Ban Nha, nơi cô bạn gái Ana Ivanovic của anh tập luyện chuẩn bị cho Rolland Garros 2016. Cặp đôi này luôn theo sát nhau như hình với bóng trong suốt quá trình điều trị chấn thương của tiền vệ người Đức. Cuối tháng Ba vừa qua, dù đang phải đeo nẹp đầu gối, Schweinsteiger vẫn tháp tùng tay vợt nữ người Serbia tới Mỹ tham dự giải quần vợt WTA Miami Open.

schweinsteiger ivanovic
Ivanovic tập luyện ở Mallorca chuẩn bị cho Roland Garros

Trong thời gian ở lại Mallorca, tiền vệ của Manchester United cũng tranh thủ tập luyện tại trung tâm thể thao Son Bibiloni. Hiện tại, Schweinsteiger đang bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình hồi phục. Anh đã có thể vận động bình thường mà không cần tới sự trợ giúp của nẹp.

Cầu thủ 31 tuổi này cũng tỏ ra lạc quan vào cơ hội góp mặt trong đội hình đội tuyển Đức tại ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu mùa hè này với thể lực sung mãn nhất.

schweinsteiger3

schweinsteiger2

schweinsteiger

N.A