Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thất bại trước Nhật Bản, thủ quân hotboy U19 Việt Nam cúi đầu xin lỗi NHM cả nước

(Kenhthethao) - U19 Việt Nam không thể viết tiếp giấc mơ tại VCK giải U19 châu Á sau khi thất bại trước Nhật Bản tại bán kết. Thủ quân của U19 Việt Nam, Trọng Đại đã lên tiếng xin lỗi NHM cả nước.

Sau chiến tích lịch sử khi giành tấm vé dự World Cup, U19 Việt Nam đã không thể viết tiếp giấc mơ tại VCK giải U19 châu Á. Dù đặt rất nhiều kỳ vọng vào lứa cầu thủ U19 năm nay nhưng thất bại trước U19 Nhật Bản tại bán kết là điều người hâm mộ có thể dự báo trước. Xứ sở hoa anh đào trước nay vẫn luôn là một trong những nền bóng đá mạnh nhất châu Á. Vì vậy, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã không thể tạo nên bất ngờ nào trước U19 Nhật Bản.

1_1

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, thủ quân hotboy của U19 Việt Nam, Trọng Đại đã gửi lời xin lỗi đến NHM cả nước. “Cho chúng em xin lỗi NHM cả nước”, Trọng Đại chia sẻ.

img20160223003037798

Trước dòng status của cầu thủ sinh năm 1997, rất nhiều người hâm mộ đã vào động viên Trọng Đại và các cầu thủ U19 Việt Nam. Một nick facebook : “NHM cả nước hết sức tự hào về những gì các e làm được. Tương lai vẫn còn phía trước. Chúc các e sẽ viết thêm nhiều trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà!”. Có lẽ ý kiến của facebooker này cũng là ý kiến chung của rất nhiều người hâm mộ.

cmt

Các chàng trai U19 Việt Nam đã nỗ lực hết mình tại VCK U19 châu Á năm nay. Trước giải đấu, dù những người lạc quan nhất cũng không thể ngờ U19 Việt Nam có thể tiến sâu đến như vậy. Và chiến tích giành vé dự VCK World Cup U20 tại Hàn Quốc vẫn là một bước ngoặt đáng nhớ trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Thua đậm trước Nhật Bản nhưng U19 Việt Nam vẫn rời giải đấu trong tư thế ngẩng cao đầu.

APGS67123

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Fan phẫn nộ khi đội trưởng U19 Việt Nam vẫn lướt facebook nhiệt tình trước giờ ra sân