Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thật bất ngờ! Angela Baby là một fan ruột của M.U

(Kenhthethao) – Angela Baby được xem là một trong nàng hoa đán xinh nhất màn ảnh Trung Quốc, mới đây cô đã công khai bí mật khiến không ít khán giả phải bất ngờ.

Nếu như Lưu Diệc Phi mang vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, Phạm Băng Băng xinh đẹp và sắc sảo thì Angela Baby có cả 2 ưu điểm của cả 2 cộng lại. Cô được xem là biểu tượng cho phái đẹp của Trung Quốc và là minh tinh nổi tiếng trên truyền hình bởi những vai diễn xuất sắc trên màn ảnh.

Screen Shot 2016-06-27 at 10_24_52 AM

Với Angela Baby, công việc luôn chiếm một khoảng thời gian lớn, có có lúc cô còn cảm thấy mệt mỏi vì không có thời gian để gặp chồng – nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Bận rộn là vậy nhưng Angela Baby cũng có những sở thích riêng. Mới đây cô thổ lộ tình yêu với bóng đá và khiến các fan của mình vô cùng bất ngờ khi tiết lộ đội bóng yêu thích của mình chính là M.U. Cô còn mặc chiếc áo số 7 của M.U và nói rằng đây là đội bóng tôi yêu.

CNbcq2vUsAA55H6

Đó là tin vui đối với các fan hâm mộ của M.U, không ngờ một người đẹp được sánh với “nữ thần” như Angela Baby lại công khai bày tỏ tình yêu với đội bóng của họ.

Những hình ảnh đẹp như thiên thần của Angela Baby:

1

2

3

4

6

7

9

asians-3862-2898-wallpaper