Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá bất ngờ khi Ronaldo lại ghét “tha thu” đến mức này!

(Kenhthethao) - Thật không thể tin nổi, thứ mà bất cứ cầu thủ nào cũng bị mê hoặc này lại chẳng có giá trị thu hút nào đối với Ronaldo.

Ronaldo là siêu sao bóng đá có nhiều CĐV nhiều nhất hiện nay. Anh cùng với Messi tạo nên cuộc đua song mã hấp dẫn suốt gần một thập kỷ qua và chưa có dấu hiệu dừng lại.

christiano-ronaldo-six-pack6

Tài năng, giỏi giang, giàu có lại danh tiếng, CR7 xứng đáng xếp đầu trong bảng danh sách những VĐV độc thân hấp dẫn nhất thế giới thể thao. Các sở thích của Ronaldo cũng được NHM nghiên cứu cực kì kĩ lưỡng. Có lẽ, tất thảy mọi thứ xung quanh chàng trai này đều được khai thác một cách triệt để, không còn gì bí mật với truyền thông báo chí và NHM. Các cầu thủ bóng đá thường rất “ăn chơi”. Họ sở hữu đầy những hình xăm trên người và mỗi người lại có các câu chuyện khác nhau tạo tiền đề cho các hình xăm đó.

David-Beckham-Tattoos-Main

Kể cả kình địch của CR7, Lionel Messi cũng vậy. Những hình xăm trông cầu thủ “cá tính” hơn và phần nào làm nên nét vững vàng, “hổ báo” cho họ. Tuy thế, vẫn có ngoại lệ và Ronaldo là một trong vài ngoại lệ hiếm hoi đó.

tumblr_ntiw7rrraq1tafxkho1_1280

 

messi

Trên người của Ronaldo không hề có bất cứ một hình xăm nào. Nhiều người sẽ tự hỏi tại sao một người cơ bắp cuồn cuộn, đẹp đẽ và chụp nhiều bộ ảnh “nude” nghệ thuật như CR7 lại không hề có một hình xăm nào khiến các CĐV tò mò chú ý.

cristiano-ronaldo

Hóa ra, động cơ của việc để thân hình như “nguyên bản” của CR7 rất cao cả. Từ trước, chúng ta vẫn biết siêu sao này đều đặn 1 năm hai lần đi hiến máu cứu người. Việc không xăm cũng thế, nói đến vấn đề này chính siêu sao người Bồ Đào Nha cho hay:

“Sở hữu một hình xăm có thể khiến cơ thể tôi hấp dẫn và cá tính hơn. Tuy nhiên, làm như vậy thì tôi không thể hiến máu nữa. Máu của tôi phải được sử dụng vào việc có ích, vì vậy tôi sẽ không xăm mình”. Không chỉ tự mình đi hiến, anh cũng kêu gọi những người khác hãy tham gia hiến máu để cứu giúp những người đang lâm vào hoàn cảnh ngặt nghèo.

20160205155211-3-ronaldo

 

cb0f8f3d-1e26-41de-9943-9e3d03cd5d34

Rõ ràng, nghe những lời này của CR7 thì chúng ta càng thêm thán phục cầu thủ này. Ronaldo cứ mãi dễ thương như vậy, lấy cớ gì để người khác ghét bỏ anh đây.

Chang Chang