Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thật không ngờ Công Phượng lại “đá” Hòa Minzy chỉ vì sở thích không tưởng này

(Kenhthethao) - Cặp đôi Công Phượng - Hòa Minzy chia tay khiến công chúng tò mò về nguyên nhân dẫn tới sự việc trên. Một trong những lý do được đồn đoán khiến không ít người bất ngờ.

Khi một câu chuyện tình chấm dứt cũng là lúc người ngoài tò mò về những nguyên nhân gây ra. Tuy nhiên người trong cuộc như Hòa Minzy và Công Phượng sẽ hiểu rõ nhất nhưng có lẽ sẽ chẳng ai than thở hoặc nói ra, bởi đơn giản họ là người nổi tiếng.

du-het-long-yeu-cong-phuong-nhung-hoa-minzy-chua-mot-lan-dam-di-qua-gioi-han-vi-dieu-nay-6

Yêu nhau 2 năm, tuy nhiên phần lớn trong khoảng thời gian đó hai người ở xa nhau, cả hai lại vô cùng bận rộn, việc quan tâm và bên nhau không nhiều nảy sinh rất nhiều hiểu lầm, rạn nứt. Và rồi điều gì đến cũng phải đến. Khi không thể tìm lại tiếng nói chung thì chuyện “đường ai nấy đi” cũng là điều sớm muộn.

du-het-long-yeu-cong-phuong-nhung-hoa-minzy-chua-mot-lan-dam-di-qua-gioi-han-vi-dieu-nay-4

Tuy nhiên, lật lại video Công Phượng livestream cùng nghệ sỹ Cát Phượng, nhiều người sẽ phải ngã ngửa với mẫu người yêu lý tưởng của chân sút xứ Nghệ. Rõ ràng, theo đó thì Hòa Minzy còn xa mới trở thành người con gái mà Công Phượng vẫn mong muốn.

1451469249-1451355264-hoa-minzy--15-

Theo Công Phượng thì mẫu người mà anh thích phải là một cô gái cao 1m65, cân nặng 50kg, 3 vòng chuẩn và biết yêu thương mọi người, đặc biệt là phải chân chất nhưng vẫn… có tiền. Thậm chí còn có thể về quê làm ruộng cùng bố mẹ Phượng. Chưa rõ đây có phải thực lòng hay không bởi chân sút xứ Nghệ nói rất vui vẻ và có phần đùa cợt.

146744642874397-hoa-minzy-2

Tuy nhiên, nếu so sánh với hình mẫu người yêu lý tưởng của Phượng với Hòa Minzy thì rõ ràng giọng ca Bắc Ninh không hề “đạt yêu cầu”. Cô chỉ cao 1m55, và 3 vòng cũng không được cho là chuẩn lắm.

hoa-minzy-blogtamsuvn004

hoa-minzy-blogtamsuvn003

Liệu đây có phải nguyên nhân khiến Công Phượng và Hòa Minzy chia tay?