Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thật không thể tin nổi chỉ vì một đồ uống rẻ mạt mà Messi từng quát mắng cả người thầy của mình

(Kenhthethao) – Một lần nữa thông tin Messi là thế lực đen nơi phòng thay đồ của Barcelona được khẳng định khi ngôi sao người Argentina tỏ ra trên quyền HLV của mình.

Pep Guardiola đã từng có những năm tháng thành công cùng Barcelona, tuy nhiên có một điều mà vị chiến lược gia người Tây Ban Nha không thể phủ nhận là việc phải nhượng bộ Messi khi đang nắm quyền.

barcelona-lionel-messi-pep-guardiola-champions-league-bayern-munich-la-liga_3299492

Theo lời kể của Hans Backe – cựu HLV New York Red Bulls Messi đã từng làm bẽ mặt Pep Guardiola khi ông đang dẫn dắt Barcelona mà Pep vẫn phải làm ngơ khi không có chuyện gì xảy ra.

Chẳng là “Thời điểm 3 giờ trước trận đấu, tất cả các cầu thủ đang ngồi ăn và rồi Messi bống nói rằng anh muốn một lon Coke. “Không, không, chúng ta không uống coke 3 giờ trước một chuyến bay”, Guardiola ngăn Messi lại. Khi đó, Messi  lạnh lùng đứng dậy, rời khỏi chỗ ngồi và trở lại một vài phút sau đó với một lon coke trên tay. Messi mở lon và uống ngay trước mặt Guardiola. Hãy tưởng tượng những gì sẽ xảy ra khi một ngôi sao ở tầm cỡ Messi cố tình làm trái ý HLV. Đó là một cuộc chiến mà Guardiola không thể giành chiến thắng. Không bao giờ có thể”, Backe tiết lộ.

2579634.main_image

Đó không phải là lần duy nhất cái tôi của Messi được đặt lên trên tập thể Barcelona hùng mạnh. Những dẫn chứng chỉ ra rằng mỗi lần tranh cãi với HLV hay với các đồng đội Messi chiến thắng. Đương nhiên điều đó là dễ hiểu khi ngôi sao biệt danh El Pulga đã có màn thể hiện quá thành công tại Barcelona. Những cầu thủ mà kể cả HLV mà Messi không vừa lòng đều phải sớm rời khỏi Noucamp. Chúng ta có thể liệt kê qua những cái tên đình đám từng phải khăn gói ra đi sau khi mâu thuẫn với Messi như Henry, Ibrahimovic và David Villa…

Con-dau-dau-cua-Pep-Guardiola-chua-cham-dut

Cũng có thể những mâu thuẫn nảy sinh từ câu chuyện lon coke đã khiến Pep Guardiola không còn mặn mà với Barcelona nữa, thế mới biết đụng đến Messi nguy hiểm đến thế nào !