Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thất vọng tràn trề với tỉ lệ tận dụng cơ hội của M.U

(Kenhthethao) - Kiểm soát hoàn toàn thế trận, tung ra vô số cú sút nhưng M.U vẫn chỉ có 1 kết quả hòa trước West Ham trong trận đấu ở vòng 13 giải NHA.

4_CCXY

Sự hoang phí cơ hội trước khung thành của Manchester United đang lên đến mức báo động, 4 trận gần đây nhất họ tung ra đến 91 cú sút nhưng chỉ thu lại được vỏn vẹn 3 bàn thắng.

M.U đang trải qua khởi đầu tồi tệ nhất trong 27 năm qua, kể từ khi giải NHA ra đời. “Quỷ đỏ” mới chỉ có được 20 điểm sau 13 vòng đấu, họ hòa đến 5 trận và một phần lý do họ hòa nhiều như vậy là do sự yếu kém của hàng công.

goalzzz

Số cơ hội ăn bàn mà họ tạo ra đứng trong top những đội có nhiều cơ hội nhất (164 cơ hội) nhưng số bàn thắng họ có được lại đứng thứ 18 trong tổng số 20 CLB của giải NHA. Tỉ lệ chuyển hóa cơ hội của M.U thành bàn thắng chỉ đạt 10.9%, tức là hơn 9 cơ hội họ mới có được 1 bàn thắng. Trong khi đó đội tận dụng cơ hội tốt nhất đang là Arsenal khi chỉ cần 5 cơ hội là họ có được 1 bàn thắng.

goalzzzzz

M.U có thể đổ lỗi cho kém may mắn nhưng rõ ràng nếu không sớm tìm cách khắc phục tình trạng này thì mục tiêu vô địch hay 1 chân trong top 4 là rất khó khăn với họ.

>>>Thành Milan lên kế hoạch giải cứu sao Liverpool

AQ/Kenhthethao.vn