Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thấy cầu thủ không mặc gì, nữ nhân viên đội bóng lẻn vào quấy rối và cái kết bất ngờ

(Kenhthethao) - Những trường hợp cầu thủ bị gạ gẫm không phải là hiếm, song tấn công trắng trợn như nữ nhân viên của CLB Burton thì không nhiều.

192369_8973resized

Chủ tịch CLB Burton, Ben Robinson đã khẳng định rằng Kerry – nữ nhân viên của đội bóng này đã có hành vi ít nhất 15 lần cố tình đi vào phòng thay đồ khi các cầu thủ… đang không hề mặc gì.Ngoài ra, Kerry còn có quan hệ tình cảm với cùng lúc 2 cầu thủ CLB chủ sân Pirelli khiến họ không thể tập trung vào chuyên môn, ảnh hưởng đến phong độ thi đấu thậm chí có xích mích, bất hòa. Người phụ nữ này cũng bị tố cáo nhiều lần quấy rối tình dục các thủ khác. Vì lẽ đó mà ông chủ tịch Robinson quyết định kiện Kerry ra tòa vì các hành vi trái đạo đức trên.

article-2548177-1B0755B600000578-266_634x404

Tuy nhiên khi hầu tòa, Kerry cho biết mới chỉ gửi một vài hình ảnh nóng bỏng cho Billy Kee và có quan hệ bạn bè bình thường với Ryan Austin. Chứ thực tế, người đẹp tóc vàng này chưa từng lên giường với 2 chàng trai trẻ hơn mình hơn cỡ chục tuổi.

8-abb8b

Kerry tiếp tục phủ nhận lời của Robinson về việc cô vào phòng thay đồ của các cầu thủ mà không thông báo cho họ. Những lần như thế là vì Kerry đều mang thức ăn vào cho các thành viên của CLB Burton, đây là công việc cô làm ngoài giờ nhằm kiếm thêm thu nhập. “Mỗi lần vào tôi đều gõ cửa. Họ biết tôi mang đồ ăn vào cho họ”, Kerry nói. Nếu Kerry bị kết tội cố tình quấy rối tình dục với Austin, Kee và các gương mặt khác đang khoác áo Burton, cô sẽ phải bồi thường cho Robinson một khoản kha khá. Tuy nhiên với những lời khai mới của người phụ nữ đã rẽ “vụ án” sang một hướng mới.

>>> Nữ cơ thủ xinh đẹp nhất thế giới khiến cánh mày râu đổ gục trong một nốt nhạc là ai?