Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thay máu đội hình, Pep lên đường sang Abu Dhabi

Pep Guardiola sẽ có cuộc gặp gỡ với chủ tịch của Man City, Khaldoon Al Mubarak cùng những thành viên khác trong BLĐ để lên kế hoạch đại tu đội hình trong mùa tới.

Trong mùa thứ 2 dẫn dắt Man City, Pep muốn có sự chuẩn bị tốt nhất để tránh tình trạng trắng tay như mùa vừa qua. Chính vì thế, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã cất công bay sang tận Abu Dhabi để gặp gỡ thượng tầng của The Citizens vào hôm thứ Ba theo giờ địa phương.

man-city-pep-guardiola-1-1839

Trên thực tế, đây là một “truyền thống” tại Man City những năm qua. Cuộc gặp gỡ cuối mùa này để bàn về những tồn đọng trong mùa giải cũ, qua đó rút ra hướng đi phát triển trong tương lai. Theo đó, vấn đề tăng cường lực lượng được đặt lên hàng đầu.

Pep_01_BHUH

Man City sẽ thay máu mạnh mẽ trong mùa tới bằng một cuộc đại tu quy mô và bài bản. Rất nhiều cái tên kỳ cựu sẽ phải ra đi, bắt đầu từ Pablo Zabaleta. Pep muốn mang về những hậu vệ cánh đẳng cấp để thay thế cho cả Gael Clichy và Bacary Sagna.

pep-2301

Trong danh sách lọt vào tầm ngắm lúc này có 3 cái tên nổi bật là Kyle Walker của Tottenham, Alex Sandro của Juventus và Benjamin Mendy của Monaco. Ngoài ra, nhu cầu mua sắm còn bao gồm 1 thủ môn, 1 tiền vệ trung tâm và ít nhất 1 tiền đạo.

Theo Bongdaplus