Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thấy Mourinho thảm bại tại M.U, Trung Quốc nhảy vào dụ dỗ

(Kenhthethao) Trong khi Người đặc biệt vẫn đang loay hoay đi tìm lời giải cho bài toán thành công của M.U thì những đội bóng của Trung Quốc thi nhau chèo kéo ông bằng những lời mời hấp dẫn.

Ở Trung Quốc chắc chắn sẽ không có Chelsea, không có Antonio Conte, không có Eden Hazard, không có cả những kẻ đang cười vào mũi Mourinho vì trận thua sấp mặt trước Chelsea. Liệu Người đặc biệt có nên cân nhắc? Rất nhiều CLB Trung Quốc sẵn sàng trải thảm tiền mời ông về.

39a4663400000578-3864920-mourinho-admitted-his-side-paid-for-individual-errors-in-his-pos-a-1-1477255969880-1477303120891

Dĩ nhiên, đấy chỉ là kịch bản được vẽ ra để lột tả nỗi ê chề của Mourinho sau trận thua Chelsea. Và trốn sang Trung Quốc, rõ ràng là một cách hay. Chứ còn nếu tiếp tục ở lại Premier League, tấm bảng hiệu Jose Mourinho sẽ ngày càng loang lổ thêm mà thôi.

Đã tới lúc Người đặc biệt phải thừa nhận: Ông đã hết thời. Bởi chẳng có lời tố cáo nào nặng ký bằng việc ông thua CLB cũ Chelsea tới 0-4. Trong 4 nhát dao đâm vào lòng tự tôn của Mourinho, ngoại trừ bàn thắng do Kante – một tân binh do Conte mang về – cả 3 pha lập công còn lại đều đến từ những cầu thủ Mourinho từng chỉ trích mùa trước.

c59323e94d7b2229cd2402097f405c11c4df44fe

Hazard, cầu thủ mà Mourinho cho rằng sắp hết thời, đã thực hiện một pha làm bàn với kỹ thuật vô cùng cơ bản: Đỡ bóng, gạt sang một nhịp tạo khoảng không và sút vào góc xa. Mỉa mai thay, những điều cơ bản như vậy mà Paul Pogba – bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới do Mourinho mang về, lại không làm được. Cả trận đấu không thể đếm xuể số lần Pogba chuyền hóng, rê dắt rườm rà rồi mất bóng. Bằng sự khôi hài nào mà Mourinho nghĩ rằng Pogba đáng giá tới 89 triệu bảng?

Ấy vậy mà cỗ máy cả vài trăm triệu bảng của Mourinho lại thua chính tập thể mà ông không tài nào mang về chiến thắng mùa trước. Quả là một sự mỉa mai khiến Người đặc biệt không biết phải tìm lỗ nào mà chui.

mourinho-buon-0055

Tuy nhiên tầm nhìn và chiến lược của Người đặc biệt lại đang là thứ mà những người làm bóng đá Trung Quốc đang rất khao khát. Với tham vọng vươn bàn tay ra bản đồ bóng đá thế giới, đất nước tỷ dân rất muốn chiêu mô Người đặc biệt. Sự có mặt của ông không chỉ làm danh tiếng bóng đá Trung Quốc lên một tầm cao mới mà còn tích lũy thêm vô số kinh nghiệm về mặt chuyên môn. Và nếu Mourinho muốn tìm một môi trường để có thể phát triển tư duy bóng đá của mình theo lối mòn, có lẽ giải VĐQG Trung Quốc là nơi thích hợp nhất để Mou dưỡng già và hoài niệm quá khứ.

>>>Sốc: Mourinho tuyên bố phòng thay đồ M.U có nội gián