Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thấy người yêu “add facebook” Hương Giang Idol, bạn gái thủ quân U19 buồn bã “quyết định” di cư?

(Kenhthethao) - Ngay sau khi biết được Trọng Đại mong muốn có thể add được facebook của Hương Giang Idol, bạn gái Như Ý xinh đẹp của anh chàng tỏ thái độ đầy bất ngờ. Điều này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Ngay sau khi trên mạng xuất hiện một đoạn clip Hương Giang Idol công khai tỏ tình với chàng thủ quân hotboy Nguyễn Trọng Đại U19 Việt Nam, đã nổ ra khá nhiều sự tranh cãi. Không nói đôi ba câu sao được, vì căn bản nếu chân sút 17 tuổi mà chưa có người yêu xinh đẹp, lại tài năng thì việc 1 ngôi sao như Hương Giang bày tỏ tình cảm cũng là điều dễ hiểu.

tq9

Và mới đây, sau hàng loạt những đồn đoán không chính thức thì Trọng Đại lên tiếng chính thức với báo chí về phản ứng của mình. Trái lại với sự nhiệt tình của Hương Giang Idol, người yêu của Như Ý khá e dè, ngại ngùng nhưng vẫn trình bày mong muốn có thể add được facebook của đàn chị thì cũng sẽ rất vui.

huong-giang-idol-toi-ong-eo-nhung-khong-vo-dung-0

 

Ngay sau đó dư luận lại càng trông chờ hơn vào những diễn biến mới nhất trên trang cá nhân của bạn gái thủ quân U19, Bùi Thạch Như Ý. Cô sinh viên hiện đang sinh sống và học tập tại TP. HCM đã chia sẻ, cập nhật những dòng trạng thái khiến người khác dễ nảy sinh nghi vấn vì luôn muốn di cư sang nước ngoài, cụ thể là Mỹ.

2

 

1

 

3

 

Dù chưa biết đây có phải là động thái cụ thể nào đó từ phía bạn gái của thủ quân U19 hay không, nhưng có lẽ nhiều người cũng có thể hiểu được cảm xúc của cô gái nhỏ nhắn ấy.

13716204_905564739571506_153595722809663111_n

Trước đó, Như Ý cũng chỉ nhỏ nhẹ và không hề “đao to búa lớn” khi dẫn đường link clip đó lên trang cá nhân của mình rồi xóa đi sau đó 1 vài phút, theo một phương thức thể hiện cảm xúc rất riêng của mình. Có lẽ, không cần nói nhiều thì ai cũng biết cảm xúc của bạn gái thủ quân U19 rồi.

td11

 

Dù không gia nhập showbiz, thế nhưng nhiều người hâm mộ vẫn lầm tưởng rằng Như Ý hiện đang hoạt động nghệ thuật ở 1 lĩnh vực nào đó, vì vẻ ngoài của cô nàng chẳng khác gì một hotgirl thực thụ. Về phía Như Ý, từ khi biết bạn trai mình được nhiều fan nữ săn đón thì cô nàng đã chọn cho mình lối ứng xử vô cùng thông minh đó chính là im lặng.

tq3

La La/Kenhthethao.vn

>>>Trọng Đại muốn được add facebook của Hương Giang Idol