Thầy trò HLV Hữu Thắng tá hỏa với những “chiếc bẫy” được đặt trên sân tập ở khách sạn

25/11/2016

Buổi tập ĐTVN ngay tại khuôn viên khách sạn Lake Garden chiều 24/11 có khá nhiều những chiếc "bẫy" được ngụy trang xen lẫn đám cỏ.

Thay vì di chuyển tới sân tập như kế hoạch ban đầu, HLV Hữu Thắng quyết định cho các học trò tập nhẹ ngay tại khuôn viên khách sạn với một số bài tập vận động nhằm duy trì cảm giác và giúp các cầu thủ thoát ì sau chuyến di chuyển sáng nay.

f1 f3

Bởi tận dụng những bãi cỏ ngay trong khuôn viên khách sạn nên tại đây, nhiều chiếc vòi phun nước được thiết kế từ trước vô tình trở thành những chiếc bẫy đối với thầy trò HLV Hữu Thắng và nó cũng được “ngụy trang” khi cỏ mọc cao khiến nhiều người sẽ không phát hiện ra nếu không chú ý.

f4

Các cầu thủ đã phải rất cẩn trọng trong từng động tác, từng pha bóng để “né” được những cái bẫy nguy hiểm này. Chỉ một lần vấp ngã thôi, chấn thương nặng hoàn toàn có thể xảy ra, trong khi trận gặp Campuchia không còn quá quan trọng với ĐT Việt Nam.

f6

Liên quan tới lực lượng, ĐT Việt Nam có 2 cầu thủ đang đau nhẹ là Hoàng Thịnh và Thành Lương. Trước đối thủ yếu Campuchia, nhiều khả năng bộ đôi này sẽ được cho nghỉ để dưỡng sức cho vòng bán kết. Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 26/11.

>>>HLV Hữu Thắng đánh bài ngửa với “cái lò xo” Công Phượng

Theo Webthethao