Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thầy trò U16 Việt Nam “mổ xẻ” U16 Campuchia trước trận bán kết

Thận trọng trước trận bán kết với chủ nhà Campuchia, HLV Đinh Thế Nam đã cùng các học trò “mổ xẻ” từng điểm mạnh yếu của đối thủ ngay tại khách sạn.

HLV Đinh Thế Nam (bên dưới, góc phải) đang cùng các học trò “mổ xẻ” đối thủ Campuchia. Ảnh: BongDa.com.vn.

Đối đầu với chủ nhà ở bất kỳ giải đấu nào cũng không phải là điều dễ dàng và U16 Việt Nam gặp U16 Campuchia tại thủ đô Phnompenh cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì tính chất quan trọng của trận bán kết này mà sáng 20-7, HLV Đinh Thế Nam họp kín với các học trò ngay tại khách sạn.

Theo đó, toàn đội sẽ xem lại băng ghi hình tổng hợp các trận đấu của U16 Campuchia để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Từ đó, ban huấn luyện sẽ có những điều chỉnh chiến thuật cũng như giao nhiệm vụ cho các cầu thủ nhằm có được chiến thắng để vào chơi trận chung kết.

Đánh giá về cá nhân của U16 Campuchia, một thành viên ban huấn luyện cho biết họ đã để ý số 14 Mao Piseth và số 23 Teat Kimheng. Hai cầu thủ này tuy nhỏ con nhưng rất nhanh nhẹn và có kỹ thuật rất tốt. Đặc biệt là Mao Piseth – cầu thủ trưởng thành từ CLB Phnompenh Crown, người vừa ghi 2 bàn trong chiến thắng 3-0 của Campuchia trước Brunei.

Tuy nhiên, sức mạnh của chủ nhà còn nằm ở lực lượng CĐV hùng hậu với dự đoán sẽ có hơn 50.000 người đến động viên cho U16 Campuchia. BTC U16 Đông Nam Á đã đồng ý đổi lại trận bán kết giữa Việt Nam diễn ra lúc 18h30 thay vì 15h30 như trước với lý do đơn vị chủ nhà thuận lợi cho việc truyền hình trực tiếp. Chắc chắn thầy trò ông Đinh Thế Nam phải chuẩn bị sẵn tâm lý đối phó với “cầu thủ thứ 12” này.

Các cầu thủ U16 Việt Nam tập trung tại phòng để xem băng ghi hình của đối thủ. Ảnh: BongDa.com.vn.

Về phần mình, U16 Việt Nam gần như không có tổn thất nhân sự nào khi chỉ một mình đội trưởng Nguyễn Trọng Long bị lật cổ chân nhẹ nhưng vẫn có thể thi đấu ở bán kết. Chiều 20-7 lúc 15h30, U16 Việt Nam sẽ có buổi tập tại sân bóng của trường Boeung Keng Kang do đội tự thu xếp vì BTC không thể bố trí các sân khác có điều kiện tốt hơn.

Tâm lý các cầu thủ hiện tại đang rất tập trung sau một ngày thư giãn, mua sắm và vui chơi thoải mái tại trung tâm thương mại ở thủ đô Phnompenh. Trước đó, Hội doanh nghiệp ở Phnompenh đã đến thăm, động viên và mời toàn đội dùng bữa tối.

Trận bán kết giữa U16 Việt Nam và U16 Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 21-7 trên sân vận động Olympic, thủ đô Phnompenh và được trực tiếp trên kênh K+. Trước đó, vào lúc 15h30 thì U16 Thái Lan và U16 Australia sẽ tranh tài trước để tìm ra đội đầu tiên góp mặt trong trận chung kết.

Theo bongda.com.vn