Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thấy Wenger chần chừ, Lyon ‘chơi chiêu’ khích tướng

Vụ chuyển nhượng tiền đạo Alexandre Lacazette có thêm diễn biến mới với phát biểu của chủ tịch Lyon.

Jean-Michel Aulas, chủ tịch Lyon vừa có buổi họp báo và trả lời những câu hỏi liên quan đến việc chuyển nhượng tiền đạo Lacazette. Ông cho biết mình không hề nghĩ rằng Arsenal sẽ chi tiền để mua cầu thủ người Pháp.

 Vụ Lacazette thêm nhiều tình tiếp hấp dẫn. Ảnh: Internet.

Lyon đã từ chối nhiều lời đề nghị từ các CLB thành London về trường hợp của trung phong có hiệu suất ghi bàn khủng khiếp của đội bóng. Tuy nhiên, một số tin đồn cho rằng Arsenal sẽ tiếp tục chèo kéo với giá 33,7 triệu bảng.

Phát biểu với L’Equipe, chủ tịch Aulas cho biết: “Arsenal sẽ không quay trở lại đâu. Không ai có thêm lời đề nghị nào.”

Chắc chắn Lyon sẽ không dễ dàng gì trong việc để Lacazette ra đi với giá 33,7 triệu bảng mà tin đồn đề cập. Họ biết Arsene Wenger đang chịu sức ép khá lớn từ NHM về việc chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp thật sự. HLV người Pháp vốn dè xẻn trong chuyển nhượng nên còn cân nhắc rất nhiều, lợi dụng tâm lý đang xao động của Wenger, chủ tịch Aulas lập tức đăng đàn khích tướng.

Lacazette có 21 bàn thắng tại Ligue 1 mùa giải trước và được rất nhiều ông lớn ở châu Âu theo đuổi. Tuy nhiên, chắc chắn chẳng ai có thể rời đi dễ dàng với “cáo già” Aulas luôn tìm cách nâng giá trị cầu thủ của mình.

Theo bongda.com.vn