Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả thế giới choáng váng khi nữ CĐV “trần truồng” chạy vào sân ghi siêu phẩm

(Kenhthethao) - Việc các CĐV nữ quá khích chạy xuống sân trong tình trạng không mảnh vải che thân đã không còn hiếm trong nhiều trận bóng đá. Tuy nhiên chạy vào sân và lập siêu phẩm như cô gái này thì không phải ai cũng làm được.

Trong clip khi hai đội đang tranh chấp bóng quyết liệt, bỗng xuất hiện một người phụ nữ không mảnh vải che thân từ khán đài dành cho CĐV chạy vào giữa sân, sau đó cô gái tranh bóng của các cầu thủ và tung ra một cú sút cực mạnh. Điều không ngờ là cô nàng lại khiến thủ môn đội bóng này phải vào lưới nhặt bóng.

Theo đánh giá của nhiều người hâm mộ bóng đá thì bàn thắng của cô gái “trần như nhộng” ở trong clip có thể coi là một siêu phẩm. Với lực sút mạnh, bóng bay vào khung thành sau khi loại toàn bộ hậu vệ và thủ môn đội bạn. Có lẽ quá bàng hoàng với sự xuất hiện của “cầu thủ” lạ mặt này mà đội bóng áo đen quá chủ quan.

hqdefault

Tuy nhiên không thể trách các cầu thủ vì họ đang phải đối diện với một cô gái xinh đẹp, không những vậy còn đang trong tình trạng không thể mát mẻ hơn, thì làm sao các cầu thủ có thể rời mắt được. Anh hùng khó qua ải mỹ nhân đó là điều xưa nay không hiếm. Nếu cô nàng này đổi nghề  để trở thành cầu thủ bóng đá, thì có lẽ cô sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với những thủ môn.

hqdefault (1)

Sau khi ghi bàn thì đương nhiên cô gái đã bị nhân viên an ninh tại sân bóng đưa ra khỏi khu vực thi đấu, và có lẽ cô nàng cũng phải nhận một hình phạt không hề nhẹ trả giá cho sự quá khích của mình.