Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thế Giới Di Động và Bầu Đức cùng hợp tác bán trái cây

Không chỉ hoạt động trong làng bóng đá, Bầu Đức đã lấn sân sang cả lĩnh vực mà không ai ngờ tới.

nguoiduatin_dncuanam6_tggn

Ngày 23/6 Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động công bố Bách hóa Xanh (thuộc TGDĐ) ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) để bán toàn bộ các sản phẩm mà HAGL có. Theo đó Bách hóa Xanh sẵn sàng bán hàng trái cây do HAGL sản xuất trên hệ thống cửa hàng của mình trên toàn quốc.

1674764
Ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc TGDĐ cho biết Bách hóa Xanh sẽ mở rộng nhanh chóng trong thời gian tới và tham vọng của chúng tôi là chiếm một thị phần trong miếng bánh bán lẻ hàng tiêu dùng. Bách hóa Xanh đang chuẩn bị cho một cuộc “đại mở rộng” trong một tương lai không xa và HAGL sẽ là đối tác chiến lược khi chuỗi bán lẻ vươn rộng.

19441253_1362027063911493_1242821699_n
Tổng giám đốc HAGL cho biết, tính đến nay, HAGL đã trồng hơn chục ngàn ha cây ăn trái nhiệt đới tại Việt Nam, Lào, Campuchia trong đó có 17 loại cây ăn trái như chanh dây, xoài , thanh long, chuối… Các sản phẩm nông nghiệp của HAGL chất lượng tốt và đồng đều, nhờ áp dụng tiêu chuẩn Global Gap vào toàn bộ diện tích trái cây. Trong đó có một số vườn cây đã được cấp chứng chỉ nhằm tạo ra sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

thuong-truong-bach-hoa-xanh
Theo ông Sơn, do điều tiết được việc thu hoạch quanh năm kể cả trái vụ và số lượng lớn do diện tích trồng lớn nên đảm bảo nguồn cung sản phẩm ổn định.

Theo: Pháp luật