Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thêm bằng chứng cho thấy Pogba đã ở rất gần M.U

Thương vụ Pogba chuyển đến thi đấu cho M.U đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí thời gian vừa qua. Nhưng với hành động mới đây của ngôi sao người Pháp, có vẻ như anh đã ở rất gần sân Old Trafford.

Paul Pogba một lần nữa khiến CĐV M.U thấp thỏm về vụ chuyển nhượng của anh. Tiền vệ 23 tuổi được cho là sẽ trở lại sân Old Trafford với giá 121 triệu đôla trong hè này. Tuy nhiên, thương vụ vẫn chưa diễn ra do các khúc mắc trong điều khoản hợp đồng và lợi ích cho người đại diện Mino Raiola.

Trong bức ảnh mới nhất đăng lên Twitter, Pogba tiết lộ anh đang ở trên một chuyến bay bị hoãn và nghĩ về bóng đá. Tuyển thủ Pháp chống tay lên cằm, phóng tầm mắt qua cửa sổ ra chiều suy tư.

Untitled-3-4794-1470096892-5607-1470097416

Nhiều người nhanh chóng suy luận chuyến bay mà Pogba nói đến chính là vụ chuyển nhượng đưa anh từ Juventus đến M.U. Đến nay, hai tuần sau khi nhiều tờ báo đưa tin hợp đồng của Pogba với đội chủ sân Old Trafford đã hoàn tất, người đại diện Mino Raiola vẫn một mực khẳng định chưa có thỏa thuận nào được ký.

20160603132821-pogba

Tại Juventus, áo số 10 của Pogba đã được trao lại cho Paulo Dybala. Hình ảnh về tiền vệ người Pháp cũng được gỡ khỏi hệ thống bán hàng online của Juventus. Trong khi đó, theo danh sách công bố số áo mùa giải mới, áo số 6 tại M.U vẫn chưa có chủ, được cho là để dành cho Pogba.

Jose Mourinho rất quyết tâm trong thương vụ này. Ông xem Pogba là sự tăng viện bắt buộc phải có trong kế hoạch tái thiết M.U dù CLB phải chi số tiền kỷ lục. Cựu HLV Alex Ferguson được cho là cũng đồng thuận với quyết định mua lại Pogba, dù ông là người để tiền vệ này ra đi với giá rẻ mạt cách đây bốn năm.

Theo vnexpress