Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thêm đội dang tay cứu Balotelli

Ngoài một câu lạc bộ ở Thổ Nhĩ Kỳ là Besiktas, đội bóng giàu thành tích của Hà Lan - Ajax Amsterdam đang có ý định chiêu mộ ngôi sao thất sủng của Liverpool.

 Balotelli có thể đến Ajax. Ảnh: Internet.

Chân sút một thời của AC Milan và Man City gần như chắc chắn rời Liverpool hè này. Sau khi bị huấn luyện viên Jurgen Klopp tuyên bố không còn nằm trong kế hoạch, Mario Balotelli buộc phải ở lại Anh và tập cùng đội trẻ, trong khi các đồng đội đến Mỹ du đấu. 

Thời gian qua nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ Besiktas đã bắn tiếng muốn chiêu mộ tiền đạo 25 tuổi, sau khi một chân sút khác là Mario Gomez quyết định rời đi. Đại diện Mino Raiola được cho là đã có cuộc gặp với chủ tịch câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên cho tới lúc này Balotelli có vẻ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo nhà báo chuyên về chuyển nhượng Di Marzio của Italia, ban lãnh đạo Ajax Amsterdam đã liên lạc với Liverpool về khả năng chiêu mộ Balotelli ngay trong hè này. Peter Bosz, tân huấn luyện viên của câu lạc bộ Hà Lan rất muốn có chân sút Italia trong đội hình, ông đang cần người thay thế Arkadiusz Milik, nếu tiền đạo này đến Napoli với phí gần 35 triệu euro.

Tuy nhiên với khoản lương lên tới 90 ngàn bảng//tuần, Ajax cần phải cân nhắc kỹ. Nhà báo Di Marzio cũng cho biết, khả năng chiêu mộ Balotelli còn phụ thuộc vào việc Ajax có vượt qua được vòng sơ loại Champions League hay không.

Theo bongda.com.vn