Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thêm Jesse công khai bật Benitez

Tờ Marca cho biết, tiền đạo Jesse của Real Madrid đã bày tỏ sự tức giận với HLV Rafael Benitez sau khi bị thay ra ở phút 73 trong trận đấu với PSG.

1
Thêm Jesse tức giận với điều chỉnh của Benitez.

Theo đó, ống kính truyền hình cho thấy Jesse rất không hài lòng và thể hiện những cử chỉ tức giận nhắm vào ông thầy trước khi trở lại ghế dự bị ngồi canh Isco và bắt đầu tán gẫu. Trận này, Jesse được HLV Benitez tung ra sân từ đầu nhưng lại phải chơi ở hành lang trái trong sơ đồ 4-4-2. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo và Isco đảm nhận vai trò tiền đạo.

Theo giới chuyên môn, việc HLV Benitez rút Jesse và thay bằng Cheryshev mang nặng tính chiến thuật khi muốn tìm kết quả hòa không bàn thắng trước chủ nhà PSG. Đây không phải lần đầu tiên Benitez có điều chỉnh mang tính cầu toàn. Trước Jesse, tiền đạo Karim Benzema cũng từng bất mãn khi bị HLV Benitez rút ra sân trong trận hòa 1-1 trước Atletico Madrid. Đáng nói, sau khi Benzema rời sân thì Real Madrid lập tức bị gỡ hòa.

Trở lại với trận gặp PSG, Real đã tìm được 1 điểm khi thủ hòa đối thủ không bàn thắng. Đây là trận đấu mà nhiều cầu thủ Real Madrid phải chơi ở các vị trí rất khác so với sở trường. Song, lối chơi Los Blancos vẫn coi được và 1 điểm trên đất Paris rất có giá trị.