Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Theo chân con trai, bố John Terry cũng dính luôn vào bê bối tình ái

(Kenhthethao) - Chẳng hiểu rồi nhà Terry sẽ giải quyết một cú "phốt" bê bối tình ái trong nhà như thế nào khi lần lượt hết con đến cha đều sa hố.

Cách đây nhiều năm, scandal tình ái của John Terry khiến báo giới Anh dậy sóng. Từ đó đến nay, có lẽ cựu trung vệ đội trưởng ĐT Anh ít khi nào ăn ngon ngủ yên bởi NHM dường như chẳng buông tha anh sau sự việc năm ấy. Thi thoảng một vài lời cạnh khóe vẫn bị thả ra, ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình Terry.

30F9E3F600000578-0-image-a-9_1454874738137

Tưởng chừng như thời gian đang dần phủ lấp những vụ việc  năm đó thì mới đây, bố Terry, ông Ted lại như đổ thêm dầu vào lửa. Theo báo chí Anh, ông Ted Terry đang hẹn hò cùng cô bạn gái chỉ đáng tuổi con mình.

nintchdbpict000272370819

Ted Terry, 61 tuổi, đang hẹn hò cùng một phụ nữ là mẹ của 3 đứa trẻ. Người phụ nữ tên là Evelyn Minkey, năm nay 39 tuổi. Không chỉ vậy, ông bố của siêu sao bóng đá Anh này còn làm những việc gây sốc hơn như tay trong tay cùng người phụ nữ đó, cô bồ 39 tuổi đang cầm que thử thai trong tay hay việc ông Ted đã đưa con của Evelyn đi học như một bậc phụ huynh chính cống.

nintchdbpict000272370830

Được biết, Evelyn Minkey đang gấp rút tiến hành thủ tục ly dị với ông chồng Stefan, 42 tuổi. Cũng chẳng vẻ vang gì so với cậu con trai nổi tiếng, ông Ted Terry đã nhân lúc người phụ nữ này và chồng xích mích để nhảy vào và thành công.

***ON HOLD FOR JOHN***FAMEFLYNET - Exclusive: The New Woman In Ted Terrys Life Spotted With A Home Pregnancy Test Kit

terry2

Không chỉ thế, Stefan, anh chồng đáng thương đã có lần “khiêu chiến” cùng ông Ted nhưng may thay cả hai chẳng có ai bị thương hết.

Cũng thật buồn cho Stefan, chắc chắn anh không thể ngờ được cô vợ mình lại bị lão hàng xóm già là Ted Terry cưa cẩm rồi mất vợ. Sau khi thiết lập quan hệ, Ted và Evelyn đã chuyển nhà để sống hạnh phúc cùng nhau.

***ON HOLD FOR JOHN***FAMEFLYNET - Exclusive: The New Woman In Ted Terrys Life Spotted With A Home Pregnancy Test Kit

Đây không phải là lần đầu tiên ông Ted gây ra bê bối cho cả nhà Terry. Tuy vậy, vụ scandal lần này chắc chắn được quan tâm nhiều hơn bởi chính con trai John của ông cũng từng dính vào một vụ như thế.

Chang Chang/Kenhthethao