Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Theo chân Messi, hàng loạt sao Argentina tuyên bố giã từ sự nghiệp

(Kenhthethao) – Tin buồn đang liên tiếp ập đến với bóng đá Argentina, sau khi lỡ mất chức vô địch Copa America, một loạt ngôi sao của đội bóng này đều tuyên bố giải nghệ.

mascherano-messi

Thất bại tại trận chung kết Copa America đã tác động rất lớn đến quyết định giải nghệ của Messi và Mascherano. Sau trận chung kết, Messi đã nói với báo giới về việc chấm dứt sự nghiệp thi đấu cho tuyển quốc gia và ngay sau đó là người đồng đội của anh trong màu áo Barcelona Javier Mascherano. Chưa hết, cả tiền đạo Sergio Aguero cũng được cho là đã quyết định theo bước của hai người đồng đội. Kênh thể thao nổi tiếng ESPN cũng đã xác nhận thông tin này.

messi_aguero_1

Aguero mô tả phòng thay đồ của tuyển Argentina như là một khung cảnh tệ hại nhất từ đó tới giờ anh từng chứng kiến trong sự nghiệp của mình. Thậm chí còn tệ hơn cả sau trận chung kết ở World Cup 2014 và chung kết Copa America năm 2015 khi mà Chile hạ Argentina cũng trong loạt luân lưu cân não.

Tuy nhiên, danh sách các cầu thủ giải nghệ có lẽ chưa kết thúc tại đó khi có tin Di Maria, Lavezzi, Biglia và cả Gonzalo Higuain cũng đang lên kế hoạch công bố việc giải nghệ sự nghiệp thi đấu cho tuyển quốc gia của mình.