Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Theo đuổi thần đồng M.U, Barca bất ngờ bị “dội một gáo nước lạnh”

(Kenhthethao) – Ấn tượng với màn trình diễn của tài năng trẻ M.U, Barcelona đã ngay lập tức lên kế hoạch “ve vãn”. Tuy nhiên, tham vọng rút ruột “Quỷ đỏ” của họ đã ngay lập tức bị bố của ngôi sao trẻ dội một gáo nước lạnh.

Angel Gomes là tài năng trẻ 16 tuổi thuộc biên chế học viện của Man United. Dù chưa có cơ hội ra mắt đội một của “Quỷ đỏ” nhưng với những màn trình diễn ấn tượng khi thi đấu cho các đội trẻ của M.U, nhiều người dự đoán việc Angel Gomes vụt sáng và trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai chỉ còn là vấn đề thời gian.

theo-duoi-than-dong-m-u-barca-bat-ngo-bi-doi-mot-gao-nuoc-lanh-1

Chính vì vậy, thần đồng của M.U hiện đang được rất nhiều đội bóng lớn trên khắp châu Âu theo đuổi và trong đó có cả Barcelona. Điều này khiến cho các CĐV của “Quỷ đỏ” vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, mới đây, cha của Angel Gomes đã chính thức lên tiếng về tương lai của con trai mình. Những lời phát biểu của ông chẳng khác nào một gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt những đội bóng đang muốn có sự phục vụ của Angel Gomes.

theo-duoi-than-dong-m-u-barca-bat-ngo-bi-doi-mot-gao-nuoc-lanh-2

“Tôi không phủ nhận rằng rất nhiều CLB đang muốn chiêu mộ con trai mình. Thế nhưng, Angel đã nói với tôi rằng giấc mơ của nó là được chơi cho Manchester United.”

Chắc chắn, với tình yêu mãnh liệt mà Angel Gomes dành cho Man United, các CĐV của “Quỷ đỏ” hoàn toàn có thể yên tâm về tương lai của thần đồng này. Bên cạnh đó, những CLB đang muốn có được “viên ngọc quý” 16 tuổi này hiển nhiên sẽ vô cùng thất vọng.

>>> Mourinho muối mặt khi Smalling mang đến thông tin đáng buồn cho M.U

Kim Quy/Kenhthethao.vn