Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thi đấu bết bát ở J-League nhưng đội bóng Nhật vẫn quyết tâm đè bẹp tuyển Việt Nam

(Kenhthethao) – Dù vừa rớt hạng J-League nhưng sức mạnh của Avispa Fukuoka vẫn là ẩn số với đội tuyển Việt Nam, nhất là khi họ tuyên bố muốn giành chiến thắng bằng mọi giá.

Avispa Fukuoka vừa trải qua một mùa giải J-League 1 đầy thất vọng. Sau 34 vòng đấu, đội bóng của ông Ihara chỉ có 19 điểm, đứng bét bảng và phải xuống chơi ở J-League 2. Trước đó, ông Ihara chính là người đưa Fukuoka lên hạng sau J-League 2015. Nhưng đội bóng tới từ Fukuoka chỉ trụ lại được đúng một năm ở hạng đấu cao nhất Nhật Bản.

Avispa_Fukuoka_2

Bỏ qua thành tích không tốt, Fukuoka nhận lời Liên đoàn bóng đá Việt Nam sang du đấu để thay đổi không khí và củng cố tinh thần thăng hạng cho cầu thủ trước mùa bóng 2017. Toàn đội bóng không hề xem trận đấu ở Việt Nam là một chuyến du lịch.

Avispa_Fukuoka_1

Cựu tuyển thủ quốc gia Nhật Bản Masami Ihara tuyên bố: “Chúng tôi đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng để tạo đà tâm lý thuận lợi cho Avispa Fukuoka FC trước khi khởi động chiến dịch mùa giải mới.”

Đội hình hiện tại của Fukuoka không có các ngoại binh do nhóm cầu thủ này đã về nước khi J-League kết thúc. Tuy nhiên, họ vẫn là một tập thể rất đáng gờm. Vấn đề duy nhất của Fukuoka lúc này là thích nghi với khí hậu nóng ẩm của miền Tây Nam Bộ. Ông Ihara chia sẻ: “Tôi hy vọng còn một ngày để tập luyện làm quen thời tiết cũng như tìm lại thể trạng sung mãn nhất nhằm chơi tốt trước đội tuyển Việt Nam.”

photo-1-1478794320203

Sáng 11/11, các thành viên Avispa Fukuoka FC sẽ có buổi giao lưu và tặng quà lưu niệm với cầu thủ thuộc đội năng khiếu U13, U15 Cần Thơ. Vào 18 giờ cùng ngày, thầy trò huấn luyện viên Masami Ihara sẽ có buổi tập chính thức trên sân Cần Thơ.

>>>Tuyển Việt Nam đón tin không thể vui hơn từ Tuấn Anh và Hoàng Thịnh