Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thi đấu dở tệ, Mourinho vẫn muốn giữ cầu thủ này lại Old Trafford

Theo tờ Daily Mail, cầu thủ này sẽ được giữ lại Nhà Hát Của Những Giấc Mơ trong khi 4 cầu thủ khác sẽ là những người ra đi.

Trong kế hoạch thanh lọc lực lượng của Mourinho có tới 4 cầu thủ sẽ phải ra đi trong mùa hè chuyển nhượng năm nay. Khỏi nói thì người ta cũng biết đó là ai, những cầu thù không hợp với phong cách của Mourinho bao gồm Bastian Schweinsteiger, Juan Mata, Dalley Blind và Marcos Rojo.

lo-4-cai-ten-dau-tien-phai-roi-m.-u-he-nay_12841180

Tất nhiên, đó không phải là thông báo chính thức bởi trận mở màn vừa qua, người ta thấy Mata thi đấu hiệu quả với lối chơi Jose Mourinho đề ra bất chấp những tin đồn về mối quan hệ rạn nứt từ hồi ở Chelsea với vị thuyền trưởng đầy cá tính này. Và dĩ nhiên có thể anh sẽ được giữ lại.

mât

Trong khi đó, Maroune Fellaini lạ là một cái tên chẳng mấy đem lại được thiện cảm ở M.U vì lối chơi chẳng những có phần xù xì, thô kêch mà còn xấu xí. Ấy thế mà chẳng hiểu sao, cái kiểu xù xì thô kệch ấy lại chiếm được tình cảm của Người Đặc Biệt. Còn Daley Blind lại có lợi thế về lối chơi đầu óc và sự đa năng mang lại dù không có được thể hình và chiều cao.

blind-getty_3079329b

Và rõ ràng, khi Mourinho đến Old Trafford, 2 cái tên bị đặt vào tình trạng đáng báo động chính là Bastian Schweinsteiger – người đã sa sút quá nhiều vì tuổi tác, và Marcos Rojo – cái tên gây thất vọng lớn ở Man United mùa trước.

mourinho3-0818