Thi đấu tệ hại, Ronaldo vẫn vui vẻ ở lại sân làm trò hề

Ronaldo tỏ ra thân thiện đến mức ngăn các nhân viên an ninh để một fan cuồng đột nhập vào sân chụp ảnh selfie với mình.

Kết thúc trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Áo, mặc dù rất thất vọng khi đội nhà không thể thắng và bản thân vừa sút hỏng quả phạt đền, Ronaldo vẫn tỏ ra thân thiện với người hâm mộ. Tình huống bất ngờ đã xảy ra khi hai đội rời sân sau tiếng còi của trọng tài, một cổ động viên lọt được vào sân chạy đến phía Ronaldo đề nghị được chụp chung ảnh selfie với thần tượng của mình.

3570542500000578-0-image-a-126-1466287799457-1466304491471

Trong khi các nhân viên an ninh đã kịp thời bắt được kẻ đột nhập này thì thật ngạc nhiên là Ronaldo giúp anh ta chia sẻ một khoảnh khắc đáng nhớ. Ngôi sao của Real Madrid có tới ba lần ra hiệu và nói với nhân viên an ninh để người thanh niên kia được tự do chụp ảnh với mình.
Có vẻ như thông qua hành động này, Ronaldo đã cố gắng chứng minh cho những gì báo chí tung tin trước đó là bịa đặt. Còn nhớ, CR7 từng bị chỉ trích gay gắt do có thái độ thiếu tôn trọng đối với đề nghị đổi áo của Aron Gunnarsson sau trận gặp Iceland. Tuy nhiên chính người đội trưởng của đội tuyển xứ đảo băng này vừa khẳng định không hề có chuyện đó và tất cả chỉ là do báo chí đã thêu dệt.

Chấp nhận cho người hâm mộ chạy vào sân chụp ảnh với mình, Ronaldo nhận được hai luồng ý kiến trái chiều. Những người ủng hộ tiền đạo 31 tuổi này cho rằng đó là một cử chỉ tuyệt vời và chứng minh cho sự thân thiện của mình. Thế nhưng, hành động của Ronaldo lại khiến không ít người phê phán anh “dung túng” cho tình trạng mất an ninh vốn đang ở mức đáng lo ngại tại Euro 2016.
Trước giải đấu, nhiều người lo ngại những cuộc tấn công khủng bố có thể phá hỏng lễ hội bóng đá trong mùa hè này. An ninh được đưa lên cấp độ cao nhất, nhưng những lỗ hổng liên tục xuất hiện. Hàng loạt điều khủng khiếp đã xảy ra, từ ẩu đả trên đường phố, ném pháo sáng vào sân và bây giờ để cho người hâm mộ chạy vào sân tiếp cận với một cầu thủ nổi tiếng.

357055a400000578-0-image-a-122-1466287753631-1466304491457

Tuy nhiên, đối với các cư dân mạng xã hội, hầu hết đều ủng hộ cử chỉ thân thiện này của Ronaldo. Tài khoản @RorySmithTimes viết: “Một CĐV chạy vào sân, bị các nhân viên đuổi theo, anh ta muốn Ronaldo cho chụp một bức ảnh tự sướng. CR7 dừng lại, ra hiệu cho nhân viên, và mỉm cười khi chụp ảnh”. Tài khoản @SNFaizalKhamisa cùng chung quan điểm: “Ronaldo ngăn lực lượng an ninh bắt CĐV đột nhập vào sân và muốn có một bức ảnh tự sướng. Ronaldo đã giúp đỡ anh ấy”…

Dù vậy, cũng có ý kiến lo ngại về khả năng đảm bảo an ninh trên sân. Tài khoản @RobHarris bày tỏ: “Fan chạy vào sân đã qua mặt đội ngũ an ninh. Nhưng Ronaldo cho phép anh ta có một bức ảnh tự sướng. UEFA đáng phải nhìn lại công việc của mình”.

Theo Trí thức trẻ