Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thi đấu xuất sắc, Tiến Minh lội ngược dòng đánh bại tay vợt top 100 thế giới

Mới đây, tay vợt số 1 Việt Nam đã có khởi đầu rất suôn sẻ tại trận đấu với Vladimir Malkov, giành được chiến thắng đầu tiên tại Olympic 2016 này.

Trong ngày thi đấu (11/8), Tiến Minh đã gặp cây vợt đến từ nước Nga Vladimir Malkov. Trong set đầu tiên, anh nhập cuộc không tốt và để thua Vladimir Malkov với điểm số 15/21. Ngay ở set đấu thứ 2, với những điều chỉnh trong cách đánh, đặc biệt là các tình huống bỏ nhỏ cầu ở cuối sân, Tiến Minh đã thắng đối phương với mức chênh lệch 21/9 để cân bằng tỷ số 1-1. Duy trì phong độ đó, set đấu thứ 3 Tiến Minh đánh bại cây vợt người Nga với điểm số 21/13.

tien-minh-ha-vladimir-malkov-co-chien-thang-dau-tien-tai-olympic

Như vậy, khi kết thúc cả 3 set đấu, Tiến Minh đã giành được chiến thắng 2-1 trước Vladimir Malkov. Đây là trận thắng đầu tiên của Tiến Minh tại bảng E môn cầu lông đơn nam, Olympic Rio 2016. Trận đấu kế tiếp của anh là cuộc đối đầu với David Obernosterer hôm nay. Vào ngày 14/8, Tiến Minh sẽ có trận đấu cực kỳ khó khăn với Lin Dan. Đây là trận đấu có tính chất quan trọng để xác định chủ nhân tấm vé đi tiếp tại bảng E.

Untitled

Cũng tại bảng đấu này, trong lượt trận đầu tiên ngày 11/8, tay vợt người Trung Quốc Lin Dan – hạt giống số 1 của bảng đấu, ứng cử viên cho tấm vé đi tiếp tại bảng này đã thắng David Obernosterer (Áo) 2-0 một cách dễ dàng, điểm số các set là 21/5, 21/11. Còn ở nội dung thi đấu nữ vào 18h00 ngày hôm nay, bạn gái của tay vợt Tiến Minh là Vũ Thị Trang sẽ có trận đấu với đối thủ người Nhật Bản, Nozomi Okuhara tại bảng J nội dung đơn nữ.

tien-minh-ha-vladimir-malkov-co-chien-thang-dau-tien-tai-olympic_1

Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã xác định khi Minh thi đấu, Trang sẽ là người cổ vũ đồng thời tư vấn, góp ý về chuyên môn và ngược lại.

Theo Petrotimes